Công ty Điện Tử Âm Thanh Bảo Châu chuyên phân phối các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, kinh doanh, gia đình.

Dàn Karaoke chuyên nghiệp bao gồm các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp phù hợp với tất cả các hộ gia đình hay cả những nhà hàng kinh doanh, cafe, quán bar.. Với dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp quý khách không cần phải lo nghĩ gì về những vấn đề nhỏ nhất như ngoại hình hay chất lượng mà sản phẩm dàn karaoke chuyên nghiệp cao cấp này đem lại vì nó là trên cả tuyệt vời. Hãy đến với chúng tôi để cùng cảm nhận những sản phẩm hoàn hảo này nhé!

* Những bộ dàn karaoke chuyên nghiệp hiện đại đang được khách hàng yêu thích nhất hiện nay: Dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp số 07Dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp số 04Dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp số 12,...

Bộ dàn karaoke chuyên nghiệp BC-37KD cực hay đúng chuẩn

Xem thêm

TOP 3 bộ dàn karaoke âm thanh chuyên nghiệp hay nhất hiện nay

Khi quý khách mua hàng tại Bảo Châu chúng tôi cam kết:

+ Sản phẩm dàn karaoke chuyên nghiệp nói riêng và thiết bị âm thanh nói chung, chính hãng mới 100% nếu sai chúng tôi sẽ đền bù gấp đôi giá trị sản phẩm.

+ Quý khách được đổi trả lại hàng trong vòng 1 tháng nếu không vừa ý hay sản phẩm bị lỗi do sản xuất.

+ Bảo hành 1 năm

Ngoài ra chúng tôi sẽ cam kết lắp đặt cho phòng karaoke của quý khách trở nên sang trọng hơn với dàn hát karaoke cao cấp của Bảo Châu Elec mà không hề tốn diện tích phòng hoặc lắp đặt theo yêu cầu của quý khách hàng.

==> Tổng hợp tất cả các bộ dàn karaoke mới nhất tại Bảo Châu elec

Đọc thêm

Xem thêm Dàn Karaoke chuyên nghiệp
Dưới 5 triệuTừ 5 - 10 triệuTừ 10 - 15 triệuTừ 15 - 20 triệu
Dàn karaoke gia đìnhDàn Karaoke chuyên nghiệpDàn karaoke kinh doanh