Những dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp hay nhất hiện nay

Điện tử âm thanh Bảo Châu Elec xin trân trọng giới thiệu đến các quý khách hàng những dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp hay nhất hiện nay tại Bảo Châu Elec. Đây là các bộ dàn karaoke hiện đại nhất, được nghiên cứu, chọn lọc kỹ lưỡng, phối ghép từ những thiết bị âm thanh karaoke tốt nhất bởi các nhân viên kỹ thuật của công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm dựng lên. Nếu quý khách đang kinh doanh karaoke thì cũng có thể lựa chọn bộ dàn phù hợp để sử dụng cho không gian phòng hát của mình.

Bộ dàn thứ nhất - Bộ dàn karaoke gia đình BC-40GD

Bộ dàn karaoke gia đình BC-40GD hay giá rẻ

Bộ dàn BC-40GD đã được kiểm nghiệm trong phòng hát tiêu chuẩn nên đây xứng là một sự đầu tư đúng đắn dành cho một bộ dàn karaoke gia đình hay - giá rẻ. Với bộ dàn karaoke BC-40GD này ngoài việc trang bị cho phòng hát gia đình chừng 15m2, quý khách đang kinh doanh karaoke chuyên nghiệp cũng có thể lựa chọn để sử dụng cho phòng hát của mình với diện tích tương tự. Chúng tôi thấy rằng đây là một sự đầu tư không có rủi ro vì chất lượng âm thanh và những công nghệ xử lý âm thanh cực chuẩn của California, kết hợp với đầu karaoke thế hệ mới sẽ tạo lên bộ dàn tổng hòa tuyệt vời.

Bộ dàn karaoke gia đình BC-40GD gồm những thiết bị:

+ Loa karaoke Bose 301 series V

+ Amply California PRO 128E

+ Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB

+ Micro BBS Pro 9

+ Trầm B&W 604G

Bộ dàn thứ hai - Bộ dàn gia đình BC-25GD

bo bc 25

Bộ dàn karaoke gia đình BC-25GD Phù hợp với không gian diện tích từ 20m2->40m2. Bộ dàn karaoke này không những phù hợp với phòng hát gia đình mà còn phù hợp lắp đặt cho bộ dàn karaoke phòng hát kinh doanh nhỏ và vừa bởi công suất dàn lớn, tiếng hát nghe trong trẻo, tạo hưng phấn cho cả người hát lẫn người nghe.

Bộ dàn karaoke gia đình BC-25GD gồm những thiết bị:

+ Loa Jarguar SS-655 Nhập Khẩu từ Hàn quốc.

+ Loa AAD K10 Nhập Khẩu USA chính hãng. 

+ Amply Jarguar PA 506N Nhập Khẩu Hàn Quốc

+ Sub Polkaudio PSW110 Thương hiệu Mỹ: 

+ Đầu Việt KTV HD 2000GB

+ Micro Jarguar DM 305 Nhập Khẩu từ hàn quốc

Bộ dàn thứ ba - Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp BC-41GD

bc-41gd

Đây là bộ dàn karaoke cao cấp nhất tại Bảo Châu Elec hiện nay. Bộ dàn gồm những thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất với đa số diện tích phòng hát, điều kiện kinh tế. Chắc chắn bộ dàn karaoke này sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Cũng giống như các bộ dàn karaoke gia đình khác của Bảo Châu ELEC, bộ dàn karaoke này cũng có những ưu điểm vượt trội mà các bộ dàn của các cửa hàng khác không có được.

Đó chính là:

+ Đây là bộ karaoke gia đình được lắp ghép bởi những thiết bị âm thanh tốt nhất.

+ Tận dụng tối đa công suất của từng thiết bị

+ Giá thành tốt nhất

+ Bảo hành dài hạn

+ Phù hợp với diện tích từ 20m2-> 50 m2 có thể dùng rất tốt cho kinh doanh karaoke.

Trên đây là những dàn karaoke gia đình cao cấp hay nhất hiện nay tại Bảo Châu Elec. Những dàn âm thanh karaoke gia đình này không chỉ đáp ứng được nhu cầu ca hát, giải trí karaoke gia đình mà con có thể sử dụng tại các phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp vẫn cho ra âm thanh cực tốt. 

Xem thêm:

>>>>> TOP 3 dàn karaoke gia đình giá rẻ hay nhất hiện nay

>>>>> TOP 3 bộ dàn karaoke âm thanh chuyên nghiệp hay nhất hiện nay

hinh-anh-bao-chau-elec-8hinh-anh-bao-chau-elec-20hinh-anh-bao-chau-elec-21

Khách hàng đến với Bảo Châu Elec

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều các bộ dàn karaoke gia đình hay giá rẻ khác nữa. Quý khách có thể đến các cửa hàng, showroom của chúng tôi để tìm hiểu và trải nghiệm những thiết bị âm thanh và bộ dàn karaoke mà quý khách có nhu cầu mua. Hiện nay Bảo Châu ELEC có 2 cửa hàng chính đó là:

Cơ sở 1: Số 9 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội ( Cách Ngã tư sở 300m, Gần Cầu Cống Mọc Quan Nhân)

Cơ sở 2: Số 135, Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Bên cạnh đó chúng tôi mới khai trương thêm một cửa hàng âm thanh hải phòng tại: Số 260 Đường Văn Cao, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng. Xin chào đón quý khách hàng tới tham quan và mua sắm với những chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ với Bảo Châu ELEC theo cách khác:

Hotline: 0438 59 5555 – 01677 36 5555

Mail: Baochauelec@gmail.com