Peavey PV10

Thông tin chi tiết

Bàn mixer Peavey PV10 là một trong 2 dòng sản phẩm được coi là thế hệ mới của hãng Peavey với những tính năng vượt trội mà khó có dòng bàn mixer nào có được. Sản phẩm được ra mắt thị trường vào năm 2010 cùng với dòng mixer Peavey PV10 USB, 2 dòng sản phẩm đã nhanh chóng trở thành ông hoàng của Bàn Mixer trong lĩnh vực hệ thông âm thanh vừa và nhỏ.

So với sản phẩm cùng loại thì Bàn mixer Peavey PV10 theo giới chuyên gia âm thanh Thế Giới đánh giá thấp bởi sản phẩm thiếu đi một số chức năng như: “Hiệu ứng DSP và chức năng kết nối thông qua cổng USB”. Và rất nhiều người thắc mắc tại sao hãng Mixer Peavey lại đồng thời cho ra mắt 2 dòng sản phẩm gần giống nhau mà chức năng thì có chút chênh lệch. Theo Bảo Châu ELEC nghĩ sở dĩ Peavey ra 2 dòng sản phẩm như thế bởi có thêm sự lựa chọn cho khách hàng kể cả về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của nó.

Tuy nói thế với những chắc năng sẵn có trong Peavey PV10, sản phẩm cũng là sự lựa chọn không hề tồi cho một hệ thống âm thanh vừa và nhỏ, nhất là đối với hệ thống âm thanh bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp. Hay bộ dàn karaoke kinh doanh với phòng hát diện tích tầm 40m2.

Những tính năng tuyệt vời của Bàn mixer Peavey PV8:

===>>> 4 RQ™ (reference-quality) cho chất lượng âm thanh tuyệt vời với tiếng ồn thấp từ đầu vào mic, mức tiếng ồn chỉ vào khoảng 0,0007% so với mức tiếng ồn thực tế. Đây có thể nói là một thành quả lớn của đội ngũ kỹ thuật Peavey trong mục tiêu không có tiếng ồn.

===>>> Các kênh 5 và 6 có đầu vào dòng âm thanh stereo có thể chuyển đổi kép.

===>>> 3-band EQ trên tất cả các kênh gồm có 6 kênh liên tiếp

===>>> Clip LED, tín hiệu, Pre-fader màn hình gửi giúp bạn có thể kiểm soát mức độ hoạt động của Mixer, từ đó điều chỉnh để âm thanh luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất

===>>> hiệu ứng sau fader gửi với đầu ra âm thanh stereo, đầu ra phòng điều khiển

===>>> Điện 48V toàn cầu, Băng để kiểm soát phòng và băng để pha trộn các bài tập đầu ra âm thanh stereo trên 1/4 "kết nối cân bằng.

===>>> Bên ngoài được bảo vệ bằng vỏ kim loại giúp chống hỏng hóc khi va đập , bên cạnh đó tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm.

Thông số kỹ thuật:

- Trọng lượng: 4,218 kg

- Trọng lượng đóng gói: 5,896 kg

- Chiều rộng đóng gói: 15,24 cm

- Chiều cao đóng gói: 47,2948 cm

- Chiều sâu đóng gói: 40,64 cm

Để hiểu thêm, hiểu rõ hơn về Mixer Peavey PV10 xin quý khách vui lòng liên hệ tới Bảo Châu ELEC, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vẫn, hướng dẫn sử dụng, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến Mixer PV8 nói riêng và thiết bị âm thanh nói chung.

Hiện tại sản phẩm chính hãng đang được bán duy nhất tại cửa hàng của Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi tốt nhất, chế độ bảo hành 1 năm. Bên cạnh đó quý khách còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Bảo Châu ELEC giúp tăng hệ thống âm thành của quý khách.

Những điếm mới ở Amply Jarguar 203N vừa được khám phá.

Xem thêm: Những điếm mới ở Amply Jarguar 203N vừa được khám phá.

Đội ngũ kỹ thuật của Bảo Châu ELEC mới đây đã khám phá ra những điểm mới ở Amply Jarguar 203N sản xuất năm 2016. Không thể tin nhưng các bạn cẩn thận khi mua Amply 203N nhé.
Bạn có biết Jarguar PA 506N - amply 4 kênh cực hay, giá lại mềm?

Bạn có biết Jarguar PA 506N - amply 4 kênh cực hay, giá lại mềm?

Bạn đã từng biết tới dòng amply này chưa? Nếu chưa thì không nên bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về một trong những amply đình đám nhất từ trước tới nay, tới từ thương hiệu Jarguar Suhyoung nổi tiếng của Hàn Quốc.
 
Peavey PV10
Model
PEAVEY PV10
Hãng sản xuất
PEAVEY
Xuất xứ
Mỹ (USA)
Bảo hành
1 năm

bannersanpham

Sự kiện hay
Bắt đầu
Kết thúc
Địa điểm
Thứ 2, 14/11/2016, 8h00
Thứ 4, 30/11/2016, 21h30
Bảo Châu Elec Hải Phòng
Thứ 2, 14/11/2016, 8h00
Thứ 6, 30/12/2016, 21h30
Bảo Châu Elec Hà Nội
  • Bình luận website
Gửi
Đóng