Peavey PV8 USB

Thông tin chi tiết

Mixer Peavey PV8 USB là một trong dòng sản phẩm mixer tiên tiến của hãng sản xuất mixer Peavey (Một trong những hãng sản xuất mixer nổi tiếng trên Thế Giới có trụ sở chính tại Mỹ) dành cho sân khấu, phòng thu, phòng karaoke.

Như các bạn đã biết Bàn Mixer có tác dụng chính là trộn âm thanh, chỉnh giữa nhạc và lời bài hát làm cho chất lượng âm thanh được cân chỉnh và hài hoà giúp chất lượng bài hát lên cao nhất. Với những phòng hát karaoke chuyên nghiệp hay trong các bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp, Những hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu người ta hay lắp bộ bạn mixer để chất lượng âm thanh được tốt nhất, tạo hưng phấn cho cả người hát và người nghe. Chính vì thế Bàn Mixer được coi là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Mixer Peavey PV8 với thiết kế nhỏ gọn nhưng ẩn trong đó là các chứng năng tuyệt vời cho một hệ thống âm thanh. Bên cạnh đó với thiết kế vỏ bọc kim loại bao quanh giúp sản phẩm được bảo vệ một cách tốt nhất, Các nút điều chỉnh được thiết kế rõ ràng, dễ điều chỉnh.

Đặc điểm nổi bật của Mixer Peavey PV8 USB:

===>>> Giảm tiếng ổn một cách tối đa với hiệu suất đạt được 0,0007%, âm thanh stereo dòng thấp cho phép chất lượng âm thanh ở mức tốt nhất có thể trong mọi điều kiện.

===>>> Peavey PV8 được thiết kế 4 kênh đầu vào, mỗi kênh được trang bị với một bộ cân bằng 3 băng tần, giúp bạn nhận thấy sự khác biệt rõ rệt của sự pha trộn âm thanh so với việc không dùng mixer Peavey PV8

===>>> Bên cạnh đó sản phẩm còn được thiết kế  kênh 5/6 và 7/8 tính năng đầu vào dòng kép chuyển đổi âm thanh stereo

===>>> 3-band EQ, clip LED, và một màn hình gửi tiền fader, và một bài-fader tác dụng gửi trên tất cả các kênh

===>>> Phantom nguồn điện đầu vào microphone

===>>> Cổng USB sẽ gửi kết quả đến máy tính để ghi lại và được nhận 2-track âm thanh để theo dõi

===>>> Rugged, tất cả các thiết kế kim loại với độ bền cực

===>>> Trọng lượng sản phẩm chỉ khoảng 2.8kg

Tất cả điều trên để minh chứng cho một điều: Mixer Peavey PV8 USB là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh cao cấp và chuyên nghiệp của bạn. Hiện tại dòng sản phẩm đang được bày bán với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường âm thanh Việt Nam tại cửa hàng của Bảo Châu ELEC. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu từ MỸ về, đảm bảo chất lượng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất và của Bảo Châu ELEC. Sản phẩm được chúng tôi bảo hành 1 năm trên toàn quốc và bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng sản phẩm để được âm thanh tốt nhất.

Những điếm mới ở Amply Jarguar 203N vừa được khám phá.

Xem thêm: Những điếm mới ở Amply Jarguar 203N vừa được khám phá.

Đội ngũ kỹ thuật của Bảo Châu ELEC mới đây đã khám phá ra những điểm mới ở Amply Jarguar 203N sản xuất năm 2016. Không thể tin nhưng các bạn cẩn thận khi mua Amply 203N nhé.
Bạn có biết Jarguar PA 506N - amply 4 kênh cực hay, giá lại mềm?

Bạn có biết Jarguar PA 506N - amply 4 kênh cực hay, giá lại mềm?

Bạn đã từng biết tới dòng amply này chưa? Nếu chưa thì không nên bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về một trong những amply đình đám nhất từ trước tới nay, tới từ thương hiệu Jarguar Suhyoung nổi tiếng của Hàn Quốc.
 
Peavey PV8 USB
Model
PV8 USB
Hãng sản xuất
PEAVEY
Xuất xứ
Mỹ (USA)
Bảo hành
1 năm

bannersanpham

Sự kiện hay
Bắt đầu
Kết thúc
Địa điểm
Thứ 2, 14/11/2016, 8h00
Thứ 4, 30/11/2016, 21h30
Bảo Châu Elec Hải Phòng
Thứ 2, 14/11/2016, 8h00
Thứ 6, 30/12/2016, 21h30
Bảo Châu Elec Hà Nội
  • Bình luận website
Gửi
Đóng