TOP 3 dàn karaoke gia đình giá rẻ hay nhất hiện nay

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng top 3 dàn karaoke giá rẻ hay nhất hiện nay. Các bộ dàn được cấu hình bởi bộ phận kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm của Bảo Châu elec.

dan-karaoke-gia-dinh-gia-re

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã tư vấn, lắp ráp hàng ngàn bộ dàn karaoke hay khác nhau từ cho các hộ gia đình đến những bộ dàn phục vụ phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng TOP 3 dàn karaoke gia đình giá rẻ hay nhất tại Bảo Châu Elec, để mong đáp ứng được nhu cầu ca hát, giải trí của những hộ gia đình có kinh tế còn hạn hẹp.

TOP 3 - Bộ dàn karaoke gia đình BC-09GD (8.500.000 VNĐ)

Đây là một bộ dàn karaoke gia đình chuẩn cực chất đã được Bảo Châu Elec nghiên cứu, phối ghép và tiến hành chạy thử và đã cho kết quả rất khả quan. Với mức giá dưới 10 triệu thì đây là một trong những bộ dàn karaoke hay nhất hiện nay mà khách hàng có thể tham khảo.

bo-dan-karaoke-gia-dinh-9

Bộ dàn karaoke gia đình BC-09GD gồm những thiết bị âm thanh chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng:

Loa B&W 2628

Amply Jarguar pa 203N liên doanh

Loa Suberbass B&W 604 J555

Đầu Acnos SK99 HDMI

Micro Shupu 8.2

TOP 2 - Bộ dàn karaoke gia đình BC-32GD (7.500.000 VNĐ)

Sau quãng thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng các dòng sản phẩm, công suất, tính năng... Chúng tôi đã cho ra bộ dàn BC-32GD với những thiết bị âm thanh tuyệt vời, hiện đại. Đặc biệt Bảo Châu ELEC tin chắc bộ dàn karaoke này sẽ phù hợp không chỉ điều kiện của quý khách còn phù hợp với không gian, diện tích phòng hát gia đình của quý khách.

Bộ dàn karaoke BC-32GD gồm những thiết bị:

Loa Karaoke Paramax P-500

Amply Paramax SA-500

Đầu karaoke ACNOS SK28

Micro Shupu 8.2

TOP 1 - Bộ dàn karaoke gia đình BC-46GD (6.490.000)

bc-46gd-banner

Đây là bộ dàn karaoke hay mà giá siêu rẻ tại Bảo Châu Elec. Bộ dàn karaoke gia đình BC-37GD đã được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi nghiên cứu, phối ghép chuẩn theo nguyên lý âm thanh, đã được thử nghiệm tại các phòng karaoke mẫu và cho kết quả rất tốt. 

Bộ dàn karaoke gia đình BC-46GD gồm những thiết bị âm thanh:

Loa paramax P-300

Amply Paramax SA-1000

Đầu Acnos SK5220HDMI

Micro Shupu 8.2

Trên đây là TOP 3 bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ hay nhất tại Bảo Châu Elec. Ngoài ra còn rất nhiều bộ dàn karaoke cao cấp giá tốt khác đã được chúng tôi phối ghép và đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Hy vọng qua bài viết này quý khách hàng sẽ chọn được một bộ karaoke hay nhất hiện nay cho gia đình để phục vụ nhu cầu ca hát giải trí của gia đình mình một cách tốt nhất.

Xem các bộ dàn karaoke mới nhất năm 2017

Các bộ dàn karaoke gia đình và dàn karaoke cao cấp mới nhất do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

hinh-anh-bao-chau-elec-8hinh-anh-bao-chau-elec-1

 

Xem thêm : chon dan karaoke gia re, Dan karaoke gia dinh khuyen mai, dan karaoke gia dinh

Tin tức liên quan