TOP 3 dàn karaoke gia đình giá rẻ hay nhất hiện nay

Bảo Châu Elec là công ty được biết đến với một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh uy tín chính hãng chất lượng cao.

dan-karaoke-gia-dinh-gia-re

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã tư vấn, lắp ráp hàng ngàn bộ dàn karaoke hay khác nhau từ cho các hộ gia đình đến những bộ dàn phục vụ phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng TOP 3 dàn karaoke gia đình giá rẻ hay nhất tại Bảo Châu Elec, để mong đáp ứng được nhu cầu ca hát, giải trí của những hộ gia đình có kinh tế còn hạn hẹp.

TOP 3 - Bộ dàn karaoke gia đình BC-09GD (8.500.000 VNĐ)

Đây là một bộ dàn karaoke gia đình chuẩn cực chất đã được Bảo Châu Elec nghiên cứu, phối ghép và tiến hành chạy thử và đã cho kết quả rất khả quan.

bo-dan-karaoke-gia-dinh-9

Bộ dàn karaoke gia đình BC-09GD gồm những thiết bị âm thanh chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng:

+ Loa B&W 2628

+ Amply Jarguar pa 203N

+ Loa Suberbass B&W J555

+ Đầu Acnos SK99 HDMI

+ Micro Shupu 8.2

TOP 2 - Bộ dàn karaoke gia đình BC-32GD (7.500.000 VNĐ)

Sau quãng thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng các dòng sản phẩm, công suất, tính năng... Chúng tôi đã cho ra bộ dàn BC-32GD với những thiết bị âm thanh tuyệt vời, hiện đại. Đặc biệt Bảo Châu ELEC tin chắc bộ dàn karaoke này sẽ phù hợp không chỉ điều kiện của quý khách còn phù hợp với không gian, diện tích phòng hát gia đình của quý khách.

Bộ dàn karaoke BC-32GD gồm những thiết bị:

+ Loa Karaoke Paramax P-500

+ Amply Paramax SA-500

+ Đầu karaoke ACNOS SK28

+ Micro Shupu 8.2

TOP 1 - Bộ dàn karaoke gia đình BC-37GD (5.500.000)

bo-dan-karaoke-gia-dinh-gia-re

Đây là bộ dàn karaoke hay mà giá siêu rẻ tại Bảo Châu Elec. Bộ dàn karaoke gia đình BC-37GD đã được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi nghiên cứu, phối ghép chuẩn theo nguyên lý âm thanh, đã được thử nghiệm tại các phòng karaoke mẫu và cho kết quả rất tốt. 

Bộ dàn karaoke gia đình BC-37GD gồm những thiết bị âm thanh:

+ Amply Jarguar PA-203N liên doanh

+ Loa karaoke BMB CS 450W

+ Đầu karaoke Acnos SK99 HDMI

+ Micro Shupu 8.2

Trên đây là TOP 3 bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ hay nhất tại Bảo Châu Elec. Ngoài ra còn rất nhiều bộ dàn karaoke cao cấp giá tốt khác đã được chúng tôi phối ghép và đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Hy vọng qua bài viết này quý khách hàng sẽ chọn được một bộ karaoke vừa ý để phục vụ nhu cầu ca hát giải trí của gia đình mình một cách tốt nhất.

hinh-anh-bao-chau-elec-8hinh-anh-bao-chau-elec-1

Quý khách hàng có thể liên hệ với Bảo Châu ELEC theo những cách sau:

Đến các cửa hàng, showroom của chúng tôi để tìm hiểu và trải nghiệm những thiết bị âm thanh mà quý khách có nhu cầu mua. Hiện nay Bảo Châu ELEC có 2 cửa hàng chính đó là:

Cơ sở 1: Số 9 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội ( Cách Ngã tư sở 300m, Gần Cầu Cống Mọc Quan Nhân)

Cơ sở 2: Số 135, Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Ngoài ra chúng tôi mới khai trương thêm một cửa hàng âm thanh hải phòng tại: Số 260 Đường Văn Cao, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng. Xin chào đón quý khách hàng tới tham quan và mua sắm với những chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ với Bảo Châu ELEC theo cách khác:

Hotline: 0438 59 5555 – 01677 36 5555

Mail: Baochauelec@gmail.com