Việt KTV HDMI 3TB ( Sốc)

Thông tin chi tiết

Thông số Đầu Karaoke Việt KTV HDMI 3000GB  News HDMI 1080P giá không đổi với dung lượng siêu khủng:

Việc Việt KTV cho ra nhiều đầu thế hệ mới có nhiều tính năng hiện đại nhưng không vì thế mà mẫu đầu Việt KTV HDMI không còn được ưa chuộng nữa. Vẫn có những lượng khách hàng không cần những tính năng hiện đại, và họ chỉ cần đơn thuần chức năng hát karaoke.

Đầu Việt KTV HDMI vẫn giữ nguyên số lượng bài hát giống như thế hệ mới nhất, sự khác nhau ở đây chỉ là công nghệ internet và chọn bài thông minh.

Với phòng kinh doanh thì sẽ không cần những công nghệ tốn kém đó, bạn vẫn có thể hài lòng với mức 7.900,000 tại Bảo Châu Elec đang bán, kèm theo chế độ bảo hành 1 năm.

Một số tính năng cơ bản:

1. Chọn bài theo âm chữ cái : Khi sử dụng chữ cái đầu của ca khúc, bạn có thể tìm thấy tên ca khúc mà mình cần tìm một cách nhanh và chính xác nhất.

Ví dụ : KHÚC HÁT MỪNG SINH NHẬT. Bạn nhấn các chữ cái sau để tìm bài : K H M S N

2. Chọn bài theo tên ca sĩ, theo ban nhạc : Có thể chọn theo tên ca sĩ mà mình yêu thích, đồng thời cũng có thể chọn tất cả các ca khúc của ca sĩ đó.

3. Chọn bài theo thể loại các loại ca khúc : Nhạc đỏ, nhạc trẻ, bài hát thiếu nhi, bài hát dân ca – cải lương, nhạc disco.

4. Chọn bài theo mã số của bài hát : Mỗi một bài hát đã được gắn 1 mã số (ID). Bạn nhấn mã số (ID) của bài hát. Đầu karaoke sẽ hiện thị ra bài hát bạn cần tìm.

Ví dụ : Bài “Giấc mơ có thật” có mã số là : 102453. Bạn bấm phím số 1 – 0 – 2 – 4 – 5. Bạn nhấn đủ 6 chữ số, hệ thống lập tức tự tìm kiếm bài hát đó, bạn nhấn phím số 1 để lưu vào mục “Bài đã chọn”

5. Chọn bài theo ngôn ngữ : (TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH, TIẾNG TRUNG….TIẾNG NHẬT, TIẾNG HÀN)

Các chức năng khác: hát lại bài hát, lưu nhiều bài hát để hát (Mục “Bài đã chọn”), hát lại bài hát vừa hát, chế độ ưu tiên 1 bài hát nào đó, tăng chỉnh âm lượng trong bài hát

6. Nét nổi bật là:
– Chọn bài thông qua màn hình TIVI (Dùng điều khiển, nhìn lên màn hình Tivi để chọn bài)

- Chọn bài thông qua màn hình (Màn hình cảm ứng, bàn phím, chuột (chỉ dành cho phần mềm 2.0), điều khiển từ xa). Khách hàng sẽ không nhìn thấy chúng ta chọn bài, khách hàng chỉ cần ngồi hát. Ta có thể chọn vài chục bài hát cho khách hàng cùng 1 lúc. Sau đó, hệ thống sẽ chạy lần lượt. Nếu cần ưu tiên bài nào chạy trước chỉ cần nhấn chọn tên bài đó, rồi nhấn phím “Ưu Tiên” là xong

7. Chức năng quản lý hệ thống : Bảo vệ hệ thống bằng mật khẩu, quản lý ổ đĩa cứng, kiểm tra lỗi thiết bị….

8. Cập nhật bài hát vào đầu karaoke qua cổng USB: Đưa thêm bài mới, xóa bài đã có trong hệ thống, thông tin các ban nhạc, các ca sỹ. Cập nhật phiên bản phần mềm mới…….

9. Đặc biệt : CHỨC NĂNG CHẤM ĐIỂM BÀI HÁT. Sau khi bạn hát hết bài hát. Hệ thống sẽ tự tính toán xem, bạn hát đúng hay sai. Dựa trên thang điểm đã được quy định. Hệ thống sẽ hiển thị ra số điểm tương ứng

Đóng gói và phụ kiện đi kèm đầu Việt KTV HDMI 3000Gb

·         1 đầu máy Vietktv

·         1 điều khiển Vietktv ( 01 đôi pin đi kèm )

·         1 Dây AV

·         1 Sách hướng dẫn sử dụng

·         1 List bài hát ( List tiếng nước ngoài nếu có )

·         1 Phiếu bảo hành chính hãng có dán mã vạch

·         1 Dây Nguồn

 

Với việc dùng đầu Việt KTV HDMI 3000GB cho kinh doanh rất phù hợp và tiết kiệm chi phí, với ưu điểm dung lượng 3000GB chứa được đầy đủ hết tất cả những bản nhạc hot nhất trên thị trường âm nhạc việt nam, kèm theo hình ảnh ca sĩ trên sân khấu, sẽ làm công việc kinh doanh của quý khách hàng tốt hơn rất nhiều, so với việc dùng các loại đầu karaoke khác trên thị trường hiện nay.

Với nhiều trung tâm update nhạc trên toàn quốc, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc udate nhạc nữa, hãy gọi ngay 04 38 59 5555 để được tư vấn.

 

Đầu Việt KTV 2000Gb (Hàng Cũ đã qua sử dụng)

Đầu Việt KTV 2000Gb (Hàng Cũ đã qua sử dụng)

Bạn có thể mua sản phẩm này tại Bảo Châu Elec với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho bạn giá rẻ nhất trên thị trường.
 
Những điếm mới ở Amply Jarguar 203N vừa được khám phá.

Xem thêm: Những điếm mới ở Amply Jarguar 203N vừa được khám phá.

Đội ngũ kỹ thuật của Bảo Châu ELEC mới đây đã khám phá ra những điểm mới ở Amply Jarguar 203N sản xuất năm 2016. Không thể tin nhưng các bạn cẩn thận khi mua Amply 203N nhé.
Bạn có biết Jarguar PA 506N - amply 4 kênh cực hay, giá lại mềm?

Bạn có biết Jarguar PA 506N - amply 4 kênh cực hay, giá lại mềm?

Bạn đã từng biết tới dòng amply này chưa? Nếu chưa thì không nên bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về một trong những amply đình đám nhất từ trước tới nay, tới từ thương hiệu Jarguar Suhyoung nổi tiếng của Hàn Quốc.
 
Việt KTV HDMI 3TB ( Sốc)
Model
Việt KTV HDMI
Hãng sản xuất
Việt KTV
Xuất xứ
Chính hãng
Bảo hành
1 năm

bannersanpham

Sự kiện hay
Bắt đầu
Kết thúc
Địa điểm
Thứ 2, 14/11/2016, 8h00
Thứ 4, 30/11/2016, 21h30
Bảo Châu Elec Hải Phòng
Thứ 2, 14/11/2016, 8h00
Thứ 6, 30/12/2016, 21h30
Bảo Châu Elec Hà Nội
  • Bình luận website
Gửi
Đóng