ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Amply đèn bán dẫn hàng Việt Nam thiết kế độc đáo | Dàn âm thanh Karaoke, Loa Amply Karaoke giá rẻ

BaochauElec2 năm trước4219 lượt xem

Mới đây trên thị trường bắt đầu xuất hiện mẫu Amply đèn bán dẫn với giá cực dễ chịu gần 7 triệu đồng. Sản phẩm do chính các kỹ sư Việt Nam sáng tạo, nghiên cứu 3 năm trước khi tung ra thị trường. Với sự kết hợp công nghệ khéo léo, Sản phẩm đang được đón nhận nồng nhiệt từ người tiêu dùng Việt Nam.

  Ampli là sự kết hợp hai công nghệ bán dẫn và bóng đèn do các kỹ sư Việt Nam tự thiết kế và sản xuất. Sản phẩm vừa được bán ra tại thị trường với giá 6,8 triệu đồng.

  Sản phẩm có thiết kế tương tự các ampli đèn thường thấy và được đơn giản tối đa các chức năng điều khiển nhằm mang lại sự tiện dụng cho người nghe. Hai bóng đèn được để nổi lên trên bề mặt máy giúp tăng tính thẩm mỹ và dễ dàng thay thế khi cần.

  Ngoài công tắc tắt mở, HPA 94-25 còn được trang bị thêm chiết áp Gain Out để thuận tiện trong phối ghép. Ampli do nhóm Conductor sản xuất với phần nguồn được đưa lên trên mặt máy và bao bọc bằng các hộp kim loại chống nhiễu, tách biệt hoàn toàn với phần xử lý âm thanh ở phía dưới.

  amply-den-ban-dan-viet-nam-2

  amply-den-ban-dan-viet-nam-2

  Ampli HPA 94-25 có chất âm tổng hợp vừa trong trẻo của đèn điện tử, vừa mạnh mẽ chi tiết của âm thanh bán dẫn. Ngoài ra, nhờ khai thác được đặc tính tương thích cao với nhiều dòng loa và nhiều trở kháng khác nhau, người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm chất âm của sản phẩm mà không gặp vấn đề về phối ghép.

  Nhóm sản xuất, Conductor, đã nghiên cứu sản phẩm này trong suốt 3 năm.

  amply-den-ban-dan-viet-nam-1

  amply-den-ban-dan-viet-nam-1

  amply-den-ban-dan-viet-nam-3

  amply-den-ban-dan-viet-nam-3

  Tại cửa hàng điện tử âm thanh Bảo Châu còn cung cấp Loa BoseLoa BMBLoa JBLLoa AADCục đẩy công suấtAmply JarguarAmply CaliforniaMixer YamahaĐầu VietKTVĐầu VinaKTV

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất