ads_top-Heaer

Bộ dàn karaoke Alto của gia đình chị My ở Phường Tân Phong (Alto AT2000, AT 700, X5 Plus, UGX12, Sub

Bảo Châu Elec 1 năm trước 815 lượt xem

Bảo Châu Elec Biên Hoà tư vấn và lắp đặt cho gia đình chị My ở Phường Tân Phong, Biên Hoà, Đồng Nai bộ dàn karaoke ALto cực hay để phục vụ nhu cầu giải trí karaoke gia đình. Bộ dàn của gia đình chị My được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay đến từ Alto, BCE, BKsound và hanet.

  Là một người yêu âm thanh, gia đình anh Quân đã tìm hiểu khá kỹ về các đơn vị phân phối âm thanh lớn trên thị trường và cuối cùng quyết định chọn Bảo Châu Elec để tư vấn, cung cấp và lắp đặt cho gia đình bộ dàn karaoke Domus. Bộ dàn của gia đình được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay đến từ Domus, BCE, Famousound và Listensound. sự kết hợp này mang lại âm thanh tốt nhất khi giải trí karaoke gia đình với diện tích lên tới 30m2. 

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke Alto của gia đình chị My gồm: 

  + Loa full Alto AT2000
  + Cục đẩy công suất Alto AT700
  + Vang số BKSound X5 Plus 
  + Micro không dây BCE UGX12 
  + Đầu ổ cứng Hanet Playx One 1TB
  + Loa siêu trầm Paramax Sub 2000

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Alto sau khi được Bảo Châu Elec Biên Hoà lắp đặt và bàn giao cho gia đình.

  Là dòng sản phẩm chuyên dụng cho karaoke chuyên nghiệp, loa Alto AT2000 hỗ trợ giọng hát dày dặn và giàu cảm xúc, cho người dùng trải nghiệm âm thanh trung thực.

  Được thiết kế theo cấu trúc 2 loa, 2 đường tiếng, hoạt động ở mức công suất tối đa 800W giúp đảm bảo âm thanh được phủ đầy trong những không gian có diện tích khoảng  20m2.

  Loa Paramax Sub 2000 new có độ phủ âm rộng và đều, đáp tần 24Hz ~ 125Hz. Ở những vị trí khá xa sân khấu, vẫn nghe rõ và cảm nhận được âm bass đánh. 

   Sự kết hợp của cục đẩy công suất Alto AT700 và vang số BKsound X5 plus giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt âm thanh karaoke gia đình chính hãng, giá tốt. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec, hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu. 

  Liên hệ tư vấn và báo giá hệ thống âm thanh với Bảo Châu Elec Biên Hoà theo thông tin:
  + Địa chỉ: Số 190, đường Phan Đình Phùng - Phường Trung Dũng - TP. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  + Số điện thoại: 088 824 9899
  + Fanpage: https://www.facebook.com/baochauelecbienhoa
  + Youtube: http://bit.ly/YT-baochauelec 

  >> Tham khảo nhiều bộ dàn hát karaoke gia đình đặc sắc chỉ có tại Bảo Châu Elec

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất