ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Bộ dàn karaoke BMB trị giá hơn 29 triệu cho gia đình anh Hải ở Hải Phòng (BMB 880C, 604No8, SAE CT6000, K6, U900 Plus)

Bảo Châu Elec1 năm trước2405 lượt xem

Bảo Châu Elec chi nhánh Hải Phòng - tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Hải, ở Hải Phòng bộ dàn karaoke BMB cực hay. Bộ dàn với sự kết hợp của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ BMB, BW, BF, BCE, sử dụng phù hợp với không gian phòng khách 20-25m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke BMB của gia đình anh Hải ở Hải Phòng gồm: 


  + Loa karaoke BMB 880C
  + Loa siêu trầm BW 604No8 
  + Cục đẩy công suất SAE CT6000
  + Vang số BF Audio K6
  + Micro không dây BCE U900 Plus 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke BMB của gia đình anh Hải, sau khi được setup hoàn thành

  Loa BMB CSD 880 (C) Like New là cặp loa có công suất khá lớn, bass loa 25, sử dụng phù hợp với không gian âm thanh có diện tích sử dụng khoảng 20-25m2. 

  Là dòng loa 3 đường tiếng, 1 loa bass 25cm, 2 loa treble 8cm, 2 loa mid 8cm và màng loa được làm từ màng giấy cao cấp từ Nhật Bản. Âm thanh cả ba dải được tái tạo rõ ràng, sang trọng. Loa mid và treble cho chất tiếng vang và chi tiết tạo nên tiếng hát sang trọng, thanh thoát có âm vực sâu rộng.

  loa sub B&W 604-8 No là một trong những chiếc loa siêu trầm chính hãng tốt nhất hiện nay trong tầm giá 3 triệu đồng. B&W 604-8 No cho chất âm dải tần số thấp cực hay và mạnh mẽ, giúp bổ sung âm trầm cực tốt cho dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp.  

  Quý khách muốn mua bộ dàn karaoke gia đình, kinh doanh, dàn âm thanh nghe nhạc, âm thanh giải trí phòng trà - cafe, bar, club, hội trường, sân khấu, đám cưới vui lòng để lại thông tin bên dưới bình luận hoặc liên hệ tổng đài 1900 0255 để được hỗ trợ nhanh nhất. 
  Ngoài ra, Quý khách cũng có thể tham khảo những dàn karaoke gia đình ghép cực hay, đúng chuẩn, giá tốt của Bảo Châu Elec tại đây

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất