ads_top-Heaer

Hướng dẫn mở amply karaoke đúng cách

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Thông thường chúng ta cứ nghĩ rằng việc mở amply karaoke thì cực kỳ đơn giản tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Chúng ta cần phải lưu ý một số vấn đề, việc lưu ý sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho amply cũng như làm tăng tuổi thọ cho chúng. Ngược lại bạn có thể sẽ làm chúng bị hỏng một cách đáng tiếc.

  Top bài viết liên quan

  Quy trình bật tắt amply bạn luôn phải nhớ đó là bật sau cùng và tắt đầu tiên. Do vậy chúng ta áp dụng vào một số trường hợp sau để thấy rõ được nguyên tắt này nhé.

  Cách mở amply đúng cách

  Hướng dẫn cách tắt mở amply đúng cách

  - Nếu ampy đã sẵn sàng để khuếch đại mọi tín hiệu nó nhận được, chắc hẳn bạn sẽ không muốn nó khuếch đại tín hiệu xung điện của việc tắt/bật đầu CD, DAC hay pre-amp. Đó là cách tốt nhất để làm hỏng củ loa.

  - Bật amply sau cùng khi mọi xung điện do việc bật các thiết bị khác đã chấm dứt; tắt amply đầu tiên và các xung điện xảy ra do tắt các thiết bị khác sẽ không bị khuếch đại ra loa.

  - Nguyên tắc này đặc biệt quan trọng nếu bạn dùng các thiết bị đèn (vaccum tube). Nếu như tôi sử dụng một thiết bị đèn ở đầu vào, tôi luôn chờ ít nhất 1 phút sau khi bật nó rồi mới bật amply.

  - Một só thiết bị đèn có cơ chế ngắt tín hiệu ra (mute) khoảng 1 phút cho đến khi thiết bị đạt điện thế ổn định. Để đảm bảo an toàn, tôi luôn đợi đến khi thiết bị ra khỏi trạng thái câm trước khi bật amply. Ngược lại, không cần phải chờ đợi gì với việc tắt amply đầu tiên.

  Trên đây là một số trường hợp bật tắt amply theo đúng quy định, giảm thiếu tối đa trường hợp làm hỏng các thiết bị âm thanh. Thật đơn giản phải không nào, để áp dụng vào mọi trường hợp đều đúng bạn nên nhớ quy trình của nó đó là "bật sau cùng và tắt đầu tiên" Đây là quy tắt không thể làm sai do vậy quý khách hàng nên lưu ý và thực hiện đúng.

  Một trong những bí quyết giúp amply bền đó là bạn phải biết cách chỉnh sao cho đúng. Nếu bạn chưa biết chỉnh bạn có thể xem bài viết hướng dẫn của chúng tôi, nó thực sự hữu ích đổi với bạn đó.

  Mẫu amply karaoke chuyên nghiệp cao cấp giá rẻ hay nhất hiện nay

  Mẫu amply karaoke chuyên nghiệp, cao cấp, giá rẻ hay nhất hiện nay

  Xem ngay các mẫu amply karaoke cao cấp bán với giá rẻ nhất trên thị trường, các mẫu amply có công suất lớn kéo được những đôi loa công suất lớn...
   
  Cách chỉnh amply karaoke gia đình hay nhất, chuẩn nhất

  Cách chỉnh amply karaoke gia đình hay nhất, chuẩn nhất

  Để tránh bị hỏng amply bạn nên tìm hiểu cách chỉnh amply, trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn một cách tỉ mỉ giúp bạn hiểu và tự mình có thể làm được.
   
  Tư vấn chọn amply karaoke hay nhất cho gia đình

  Tư vấn chọn amply karaoke hay nhất cho gia đình

  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại amply karaoke có chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý. Bạn có thể tham khảo các dòng amply jarguar chính hãng dòng amply karaoke này có thể phối ghép với nhiều dòng loa khác nhau
   
  Bảo Châu Elec

  2 Bình luận bài viết

  • C... Cao xuân anh tuấn

   Công suất - lọc xì - mixer - idol bật cái nào trước bạn ơi?

   Trả lời14-11-2018 14:41:36
   b... baochau

   Chào anh,anh nên bật công suất - mixer - locxi - idol anh nhé.Thông tin đến anh ah

   Trả lời14-11-2018 16:27:30
  • p... phung thanh hung

   cục công suất và mixer thì bat cái nào trước vậy Bảo châu...xin cam on

   Trả lời14-03-2018 14:46:50
   b... baochau

   Dạ anh bật cục đẩy trước và mixer sau anh nhé

   Trả lời14-03-2018 16:06:16
  Tin mới nhất