ads_top-Heaer

Cách phân biệt Loa Bose chính hãng và loa Bose hàng bãi

BaochauElec 3 năm trước 11649 lượt xem

Có rất nhiều khách hàng bị tiền mất tật mang bỏ số tiền lớn ra để mua hàng chính hãng mà lại bj lừa sử dụng hàng bãi. Là một người yêu âm thanh, thích ca hát chơi nhạc bình thường thì không thể phân biệt được đâu là Bose chính hãng và loa Bose hàng bãi. Hiểu được điều này Vina karaoke đơn vị chuyên lắp đặt dàn Karaoke xin chia sẻ quý khách Cách phân biệt Loa Bose chính hãng và loa Bose hàng bãi.

  Chọn một mẫu Loa karaoke tốt là cả một vấn đề, bởi vì chỉ có những ai am hiểu trong ngành mới có thể. Nhưng có một vấn đề nảy sinh rằng, hàng nhái và hàng kém chất lượng đang được bày bán tràn lan. Điều đó là một trở ngại không hề nhỏ đối với khách hàng lần đầu tiên đi mua. Ngay cả những khách hàng có kinh nghiệm cũng có thể bị lừa với nhưng chiêu làm giả tinh vi hiện nay.
  Vina karaoke xin chia sẻ cách mua hãng Loa bose xịn và chính hãng như sau:

  1. Bose nhái chỉ sản xuất model 301-4 và 301-5 . Gần đây có 601 , nhưng loại này nhìn là biết ngay

  2. Ê căng loa nhái phần mặt sau không có chữ in nổi L , R và số Serie.

  3. Màng lưới (e căng) bảo vệ phía trước của loa Bose thật sẽ căng và cứng không nhũn như hàng nhái, Vải ê căng loa nhái khi sờ vào hơi nhám tay , không mượt .

  4. Loa bose cho dù sử dụng 10 năm vẫn có mùi thơm rất nồng không hắc. Chỉ cần ngửi vào lỗ hơi khách hàng sẽ cảm nhận mùi thơm đặc biệt của loa bose.

  5. Trong phân tần loa nhái có tụ Audio phile màu vàng , các bác nhìn phân tần là biết.

  6. Dây chạy trong loa nhái là dây đồng cứng, bẻ là có thể gẫy ngay , không mềm như dây xịn. Màu sắc hơi tối , xấu hơn .

  7. Thùng loa xịn khi mở ra các bác để ý phía trên có in ngày xuất xưởng , số Serie .

  8. Đặc biệt là phần nhựa che loa tép của 301-5 hàng nhái là màu xám tro , hàng xịn là màu đen . Riêng đời này chỉ cần nhìn cái này thôi , không cần mở ra.

  9.Hàng nhái có viền nhựa bao quanh loa Bass không đều có khi lại cao hơn loa Bass từ 2-3 mm, loa xịn rất đều.

  10. Model 301-4 đã không sản xuất rồi nên nếu mua đời này chắc chắn là giả 100%.

  11. Keo dán mũi loa Bass là loại keo mờ, loa xịn keo bóng.

  12. Quan trọng là phần này: Số S/N cùa hai loa đều giống nhau nhưng hoàn toàn không giống trên thùng bao bì. Lý do tem được sản xuất hàng loạt nhưng ít người tiêu dùng để ý về điểm này nên nhà sản xuất hàng giả bỏ qua khâu này luôn.

  13. Đặc biệt là phần nhựa che loa treb của 301-5 hàng nhái là màu xám tro, hàng xịn là màu đen . Riêng đời này chỉ cần nhìn cái này thôi, không cần mở ra.ưng ít người tiêu dùng để ý về điểm này nên nhà sản xuất hàng giả bỏ qua khâu này luôn.
  loa bose
  14. Mở bốn con ốc phía trước của loa ra khung nhựa chắn loa bị rời ra, thay vì Bose là dính cùng với khung sường Loa Bass. Bóng đèn: sử dụng đèn Halogen rẻ tiền có đặc điểm là hai miếng sắt ghép 2 đầu. Dưới màng loa BASS BOSE không có số Series & Mã số lắp ghép.

  15. Các dây nối Cọc bắt loa, loa treble rời rạc dễ lấy loa ra ngoài, thay vì cuộn lại với nhau ở loa thật, mở các mối quấn dây mới lấy loa ra ngoài.

  Bảo Châu Elec chuyên cung cấp loa đài chính hãng của các hãng nổi tiếng như: Loa BMB chính hãngLoa BMB , Loa karaoke mỹLoa JblLoa BostonLoa AADLoa siêu trầm karaokeLoa siêu trầm điện, dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh, dàn âm thanh hội trường,...

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất