Chính sách bảo hành

Bảo Châu Elec xin lỗi vì sự cố khiến thiết bị âm thanh của quý khách bị hỏng và phải đi bảo hành. Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Công ty TNHH Thương mại và Điện tử Bảo Châu (Bảo Châu Elec) để được trợ giúp.

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của Hãng sản xuất.

I. Những trường hợp được bảo hành miễn phí:

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

– Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo Hành và theo quy định của từng Hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của Hãng sản xuất trên sản phẩm.

– Sản phẩm bảo hành sẽ tuân theo qui định bảo hành của từng Hãng sản xuất đối với các sự cố về mặt kỹ thuật.

Nếu Quý khách thuộc những trường hợp trên, cần bảo hành sản phẩm vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

– Liên lạc trực tiếp và gửi sản phẩm đến Trung Tâm Bảo Hành gần nhất của Hãng theo phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Quý khách tự chịu chi phí chuyển hàng.

– Liên lạc và gửi sản phẩm đến Trung tâm chăm sóc Khách hàng của Bảo Châu Elec qua bến xe hoặc bưu điện (Quý khách thanh toán cước phí). Trung tâm chăm sóc Khách hàng của Bảo Châu Elec sẽ thay mặt Quý khách liên lạc với Hãng để đến bảo hành cho Quý khách. Sau khi bảo hành xong, Bảo Châu Elec sẽ gửi lại hàng cho Quý khách qua bến xe.

 

II. Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành (sửa chữa có tính phí):

– Những sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại Bảo Châu Elec thì chúng tôi có quyền từ chối bảo hành.

– Sản phẩm đã quá thời hạn ghi trên Phiếu bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

– Phiếu bảo hành,Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè hoặc bị sửa đổi.

– Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

– Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Các loại phụ kiện kèm theo như: Điều khiển từ xa, Pin điều khiển, Pin CMOS, dây nguồn, dây tín hiệu, nắn dòng, đèn tín hiệu, tai nghe, quạt trên thiết bị, hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

– Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc Kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Công ty Điện Tử Bảo Châu

Đóng
TTiến
amply 203n 01.2018 mình mua ở bảo châu elec 45 trung kính, nay 12.2018 tự nhiên mở thì 1 bê loa kêu bé, kiểm tra thì cổng ra loa 1 bị lỗi, vậy mình muốn bảo hành thì bao lâu là xong?
h
Chào anh,anh có thể mang sản phẩm đến showroom baochauelec kĩ thuật bên em sẽ kiểm tra và bảo hành cho anh ah.Thông tin đến anh ah
Đoàn Chín
Và nếu còn bảo hành tôi mang trực tiếp đến trung tâm ở 63 Phổ Quang và chờ lấy liền được không vì hiện tôi đang ở tỉnh Bình Thuận . Tình trạng máy : quạt không chạy nhưng âm thanh vẫn ra một bên . ! Xin cho biết ý kiến ,chân thành cám ơn !
h
Chào anh,anh có thể sản phẩm qua showroom baochauelec tại 63 phổ quang kĩ thuật bên em sẽ kiểm tra và bảo hành cho anh ah.Nếu muốn lấy sản phẩm ngay anh có thể mang trực tiếp đến trung tâm bảo hành của komi tại 40/26 Nguyễn Văn Đậu - phường 5 - quận Phú Nhuận anh nhé.tin đến anh ah
Đoàn Chìn
Tôi mua 1 amply pro -1203KM vào khoảng tháng 10/2016 xin hỏi nay còn bảo hành không ? Tôi vẫn còn phiếu BH
h
Chào anh,amly jarguar 1203km có thời hạn bảo hành 2 năm anh nhé.Theo như thông tin trên thì aamly của anh đã hết bảo hành rồi anh.Tuy nhiên anh có thể mang sản phẩm đến showroom baochauelec kĩ thuật bên em sẽ kiểm tra và hỗ trộ anh bảo hành tính phí anh nhé.Thông tin đến anh ah
nnhan nguyen
cho minh hoi ,lam sao biet dc la san pham san xuat tu dau cam on nhieu
b
Chào anh,tất cả sản phẩm chính hãng đều có phiếu bảo hành và có ghi rõ xuất xứ ở tem dán ở sau sản phẩm anh nhé.Thông tin đến anh ah
b
Chào anh,bộ phận trả góp bên em sẽ gọi lại và tư vấn anh cụ thể ah
TTrần
cho tôi hỏi amly aap pk2300 có sử dụng cặp loa ki 521,sub yamaha ns - sw 100 không tôi thấy loa đề : 400W/600W/800W
h
Chào anh,nếu anh ghép như vậy thì amly sẽ rất yếu đấy ah.anh nên ghép thêm cục đẩy bce 6200 hàng chính hãng nữa thì công suất sẽ phù hợp hơn anh nhé.Chi tiết sản phẩm anh xem tại đây ah https://baochauelec.com/cuc-day-cong-suat/bce-6200
ttiêp
cho mình hỏi
h
Chào anh,bên em sẽ gọi lại và tư vấn anh cụ thể ah
ttiêp
cho mình hỏi
PPhạm Văn Hiệu
Làm ơn cho mình hỏi. Mình mua loa bosse 301 seri5 mới ở bảo châu vậy cách đăng ký bảo hành thế nào vậy???
h
Chào anh bên em sẽ gọi lại và tư vấn anh cụ thể ah