Chung tay cùng Bảo Châu Elec chống lại đại dịch Covid 19

Bảo Châu Elec 1 tuần trước 228 lượt xem

Trong tháng 2/2020 đại dịch Covid 19 khởi phát mạnh mẽ và lan rộng trên khắp toàn cầu. Trước nguy cơ lây nhiễm vô cùng nguy hiểm, thì Bảo Châu Elec cũng đã chung tay cùng với cả nước chống lại dịch bệnh Covid 19. 

  Cụ thể: Tất cả nhân viên Bảo Châu Elec từ bán hàng đến đội ngũ lắp đặt sẽ được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ gồm: Khẩu trang, găng tay, nước rửa tay. Đội ngũ quản lý nội bộ sẽ thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở, đảm bảo mọi nhân viên đều nghiêm túc tuân thủ quy định. 

  bảo châu elec chung tay chống lại dịch covid

  bảo châu elec chung tay chống lại dịch covid

  bảo châu elec chung tay chống lại dịch covid

  Nhân viên Bán hàng showroom Bảo Châu Elec sẵn sàng phục vụ khách hàng 

  Đối với khách hàng: Bảo Châu Elec khuyến nghị khách hàng thực hiện các bước như sau: Đeo khẩu trang trong suốt 100% thời gian mua sắm tại cửa hàng; Rửa tay sát khuẩn khi vào mua sắm và khi ra khỏi siêu thị và cửa hàng.

  khách hàng tại bảo châu elec

  Bảo Châu Elec có quyền từ chối phục vụ các khách hàng không hợp tác hoặc không đủ điều kiện đảm bảo an toàn sức khỏe.

  Với ưu tiên hàng đầu là đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng, cán bộ nhân viên và cộng đồng, ngay từ trước Tết Nguyên đán 2020, Bảo Châu Elec đã thiết lập quy trình phòng chống dịch tuân thủ chặt chẽ quy định và hướng dẫn của Bộ Y tế..

  Đặc biệt, Với lợi thế có chuỗi bán lẻ có độ phủ lớn nhất Việt Nam (9 showroom trên toàn quốc), cùng với kênh mua sắm online và đặt hàng qua điện thoại 1900.0255. Bảo Châu Elec đảm bảo cung cấp đầy đủ hàng hoá một cách thuận lợi, nhanh chóng đến người tiêu dùng. 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Tin mới nhất