4 phòng hát karaoke cho quán karaoke Sonata- Nha Trang

BaochauElec 2 năm trước 1649 lượt xem

Hiện nay karaoke và quán Cafe đang là một trong những hoạt động kinh doanh khá được ưa chuộng v&agra

  Hiện nay karaoke và quán Cafe đang là một trong những hoạt động kinh doanh khá được ưa chuộng và dễ phát triển. Chính vì thế khi đã khá thành công với quán Cafe Sonata thì chủ quán tiếp tục mở thêm quán karaoke Sonata để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu giải trí đa dạng của khách hàng. 

   

  Công trình 4 phòng hát karaoke cao cấp của quán đã được Bảo Châu elec thực hiện lắp đặt hoàn thành vào những ngày cuối cùng của năm 2016. 

  Dưới đây là quá trình vận chuyển và lắp đặt, hoàn thiện phòng hát cho quán. Hệ thống âm thanh được tư vấn, cung cấp và lắp đặt bởi Bảo Châu elec. 

  Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-1Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-2Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-3Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-4Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-5Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-6Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-7Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-8Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-9Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-12Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-13Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-14Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-15Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-16Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-17Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-18Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-19Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-20Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-21Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-21Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-22Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-23Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-24Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-25Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-26Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-27Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-28Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-29Phong-hat-karaoke-sonata-hinh-30

  Hệ thống phòng hát cao cấp của quán được cấu thành từ các hãng âm thanh cao cấp, nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: loa JBL, cục đẩy Crown, mixer JBL, micro không dây Shure, đầu Việt KTV...

  Nếu quý khách hàng cũng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống kinh doanh karaoke để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi sẽ tư vấn và cập nhật giúp khách hàng xu hướng âm thanh mới nhất để có thể kinh doanh và cạnh tranh tốt trên thị trường. 

  Xem các bộ dàn karaoke kinh doanh mới nhất năm 2017

  Các bộ dàn karaoke mới nhất do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất