5 phòng hát karaoke VIP tại chợ Sơn Nga - Phú Thọ

BaochauElec 2 năm trước 1085 lượt xem

Địa điểm tiếp theo mà Bảo Châu Elec được vinh hạnh mang những thiết b

  Địa điểm tiếp theo mà Bảo Châu Elec được vinh hạnh mang những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao tới lắp đặt là quán cafe, giải trí, karaoke kinh doanh của gia đình anh Linh tại chợ Sơn Nga, Phú Thọ.

  Quan anh Linh - cho Son Nga - Phu Tho - pic 01Quan anh Linh - cho Son Nga - Phu Tho - pic 02

  Tại đây với 5 phòng hát chất lượng cao, đã được hoàn thiện về xây dựng, nội thất nên việc lắp đặt dàn âm thanh karaoke là công đoạn cuối cùng trước khi đưa vào sử dụng. Sau khi đã khảo sát sơ bộ, tính toán và đưa ra tư vấn cần thiết cho khách hàng, Bảo Châu Elec đã tiến hành thực hiện công việc những ngày đầu tháng 8 năm 2015 tại Đất Tổ.

  Quan anh Linh - cho Son Nga - Phu Tho - pic 03

  Quan anh Linh - cho Son Nga - Phu Tho - pic 04

  Nội thất phòng hát được chủ đầu tư rất kỹ lưỡng, rất phù hợp với phòng hát VIP

  Bộ dàn mà anh Linh lựa chọn thuộc gói tiết kiệm nhưng chất lượng âm thanh thì rất tuyệt vời. Bởi lẽ trong bộ dàn này có sự góp mặt của những thiết bị âm thanh karaoke hàng đầu như: Loa AAD K10 nhập khẩu từ Mỹ, Amply Jarguar PA-506N nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc hay bộ loa BIK nhập khẩu từ Nhật, loa siêu trầm Jarguar đầu karaoke của VinaKTV model V6++ nổi tiếng. Đó là sự kết hợp hoàn hảo để mang lại âm thanh giải trí sống động, chất lượng cao, cho những phút giây giải trí thăng hoa nhất. Giá thành của một bộ tiết kiệm này ở vào mức 40 triệu đồng rất đáng giá để đầu tư vào phòng hát, khi nó sẽ giúp chủ nhà tạo ấn tượng tốt với nhiều khách hàng, để kéo họ tới sử dụng dịch vụ.

  Quan anh Linh - cho Son Nga - Phu Tho - pic 07Quan anh Linh - cho Son Nga - Phu Tho - pic 08Quan anh Linh - cho Son Nga - Phu Tho - pic 09

  Những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm đã đưa những khấu kiện âm thanh vào những vị trí tốt nhất trong phòng để có thể thưởng thức không gian âm nhạc thực chất, hoàn hảo nhất.

  Quan anh Linh - cho Son Nga - Phu Tho - pic 06

  Thế là đã thêm được những phòng hát chất lượng cao nữa được Bảo Châu Elec cung cấp và lắp đặt thiết bị. Chúng tôi tin rằng những phòng hát như thế này sẽ làm thỏa mãn bất kỳ ai khó tính với việc giải trí bằng karaoke, từ đó giúp cho những chủ đầu tư kéo được nhiều khách hàng tới sử dụng dịch vụ hơn.

   

  Một vài thông tin về bộ dàn Karaoke cung cấp cho nhà anh Linh tại chợ Sơn Nga, Phú Thọ:

  Tổng trị giá 1 bộ thiết bị/phòng: 40 triệu đồng (thuộc gói tiết kiệm của Bảo Châu Elec)

  Loa AAD K10: Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có công suất 20-300W, với thiết kế hiện đại từ công nghệ tiên tiến của Mỹ sẽ giúp cho sóng âm thanh trung thực, mượt mà nhất tới với người nghe.

  Amply Jarguar PA-506N nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc: Đây là dòng amply chuyên dụng cho Karaoke rất được ưa chuộng hiện nay, có thể kéo được 2 cặp loa, xử lý âm thanh rất tuyệt.

  Bộ loa BIK nhập khẩu từ Nhật.

  Loa siêu trầm Jarguar: Nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Jarguar Suhyoung Hàn Quốc, công nghệ cao, cho chất âm khỏe, chắc.

  Đầu và màn cảm ứng karaoke của VinaKTV model V6++ : Những thiết bị không thể thiếu của một bộ dàn karaoke VIP.

  Micro VinaKTV.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất