ads_top-Heaer

5 phòng hát karaoke kinh doanh cho quán Sắc Màu

BaochauElec2 năm trước1533 lượt xem

Hoạt động kinh doanh karaoke ngày càng phát triển và chất lượng âm thanh củ

  Hoạt động kinh doanh karaoke ngày càng phát triển và chất lượng âm thanh của phòng hát là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của quán. Cũng chính vì thế mà khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke kinh doanh thì chủ quán cũng nghiên cứu và tìm hiểu khá kỹ trên thị trường để quyết định lựa chọn một đơn vị uy tín nhằm giúp tư vấn, cấu hình và lắp đặt bộ dàn ưng ý nhất. Và chủ quán karaoke Sắc Màu cũng không ngoại lệ, sau khi tìm hiểu kỹ trên thị trường thì chủ quán đã liên hệ và lựa chọn Bảo Châu elec làm đối tác để cấu hình và lắp đặt hệ thống phòng hát kinh doanh của mình. 

  Dưới đây là một số hình ảnh nhân viên Bảo Châu elec lắp đặt bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp cho quán karaoke Sắc Màu tại địa chỉ đường Nguyễn Thị Minh Khai, Ngã Bày, Hậu Giang

  karaoke-sac-mau-tai-hau-giang-hinh-10karaoke-sac-mau-tai-hau-giang-hinh-1karaoke-sac-mau-tai-hau-giang-hinh-2karaoke-sac-mau-tai-hau-giang-hinh-3karaoke-sac-mau-tai-hau-giang-hinh-4karaoke-sac-mau-tai-hau-giang-hinh-5karaoke-sac-mau-tai-hau-giang-hinh-7karaoke-sac-mau-tai-hau-giang-hinh-8karaoke-sac-mau-tai-hau-giang-hinh-9quan-karaoke-sac-mau-tai karaoke-sac-mau-tai-hau-giang-hinh-6

  Chủ quán karaoke Sắc Mặc thực sự hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc nhiệt tình và vô cùng hiệu quả của nhân viên Bảo Châu. Hi vọng với cấu hình âm thanh chuyên nghiệp thì quán karaoke Sắc Màu sẽ thật sự thành công và phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. 

  Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đầu tư kinh doanh karaoke thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu. Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn và cấu hình cho bạn hệ thống phòng hát với âm thanh chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu. 

   

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất