ads_top-Heaer

8 phòng hát Karaoke tiêu chuẩn tại khu giải trí của anh Tùng

BaochauElec2 năm trước1356 lượt xem

Với tổng diện tích lên tới 5000m2 đầu tư vào các hạng mục cafe sân vườn, hồ câu, bia v&

  Với tổng diện tích lên tới 5000m2 đầu tư vào các hạng mục cafe sân vườn, hồ câu, bia và karaoke VIP, chủ đầu tư là anh Tùng muốn hướng tới một dịch vụ giải trí, thư giãn trọn gói dành cho rất nhiều đối tượng khách hàng. Anh Tùng đã chọn Bảo Châu Elec là đối tác tin cậy để cung cấp toàn bộ thiết bị âm thanh karaoke chất lượng cao cho phòng hát VIP tại khu giải trí của mình. Và sự hợp tác này đã mang lại những tín hiệu rất tích cực, khi tới nay rất đông khách hàng và thiết bị âm thanh vẫn hoạt động tốt.

  Karaoke VIP anh Tung - pic 06

  Quang cảnh trước khu vực Karaoke của khu giải trí

  Chủ đầu tư có 8 phòng hát Karaoke với 2 loại diện tích khác nhau là 6 phòng 25m2 và 2 phòng có diện tích lên tới 90m2. Tất cả nội thất ở đây đều ở mức bình dân với tổng chi phí khoảng 15 triệu/phòng 25m2. Chi phí dành cho thiết bị âm thanh của 6 phòng nhỏ là trung bình 55 triệu đồng, đây thực sự là một mức giá khá tốt cho một bộ dàn âm thanh chất lượng cao với đầy đủ tên tuổi như Amply Jarguar PA-203N, loa AAD, sub Polk Audio 110,... Để tiết kiệm chi phí mà vẫn có được những sản phẩm hay, Bảo Châu Elec có đưa ra tư vấn cho anh Tùng về những thiết bị hàng bãi, giá rẻ mà lại chất lượng cao, ở bộ dàn 55 triệu này có mặt của cục đẩy Nhật bãi, rất đáng đầu tư.

  Karaoke VIP anh Tung - pic 02Karaoke VIP anh Tung - pic 03Karaoke VIP anh Tung - pic 04Karaoke VIP anh Tung - pic 05Karaoke VIP anh Tung - pic 07Karaoke VIP anh Tung - pic 08Karaoke VIP anh Tung - pic 20

  Cách bố trí loa máy trong phòng Karaoke nhỏ, với diện tích này, 2 cặp loa được bố trí ở các góc sẽ cho đến chất lượng âm thanh đồng đều, sống động như rạp hát.

  Karaoke VIP anh Tung - pic 13Karaoke VIP anh Tung - pic 14Karaoke VIP anh Tung - pic 21

  Bố trí loa máy tại phòng diện tích 90m2 để đảm bảo chất lượng âm tốt, tỏa đều khắp phòng.

   

  Còn ở phòng 90m2 cũng có sự những sản phẩm bãi đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt ghép nối cùng những thiết bị mới 100% để tạo nên dàn âm thanh đỉnh cao như: Loa Martin bãi, 2 cục công suất Nhật bãi, đầu màn cảm ứng VinaKTV, micro không dây VietKTVloa sub Martin bãi... Thực sự những sản phẩm hàng bãi này vẫn còn có thể sử dụng lâu dài, cho chất âm tốt, thỏa mãn nhu cầu của người dùng khi được ghép nối và sử dụng đúng cách.

  Karaoke VIP anh Tung - pic 01Karaoke VIP anh Tung - pic 10Karaoke VIP anh Tung - pic 18Karaoke VIP anh Tung - pic 19

  Những bộ dàn đã hoàn thiện xong phần lắp đặt, chạy thử nghiệm.

  Karaoke VIP anh Tung - pic 16

  Tất cả các phòng hát đều trang bị màn hình cảm ứng chọn bài hát, rất tiện dụng.

  Karaoke VIP anh Tung - pic 17

  Với loa Sub công suất cao, âm chắc như thế này thì dàn âm thanh có thể "đánh" bất kỳ loại nhạc nào.

  Sau khi hoàn thành việc thi công anh Tùng - chủ đầu tư khu giải trí có nhận xét: "Anh rất hài lòng về cách làm việc của công ty (Bảo Châu Elec), đã tư vấn cho anh một mức âm thanh vừa phải chất lượng OK, dùng chơi nhạc mạnh cực tốt". Đây là những lời nhận xét rất khách quan, và kèm với đó là lời hứa hẹn về hợp tác lâu dài trong tương lai giữa đôi bên.

  Dưới đây là một số hình ảnh về khu du lịch của anh Tùng, đang trong quá trình hoàn thiện. Tất cả đều cho thấy sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, cầu toàn để có thể cho ra khu giải trí, vui chơi, thư giãn cho những ai cần tới sau những ngày lao động mệt nhọc.

   Khu vui choi giai tri anh Tung - pic 01Khu vui choi giai tri anh Tung - pic 02Khu vui choi giai tri anh Tung - pic 03Khu vui choi giai tri anh Tung - pic 04Khu vui choi giai tri anh Tung - pic 05

   

   

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất