ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Bảo Châu elec HCM lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Bình Tân

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Long tại Bình T&

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Long tại Bình Tân. Bộ dàn được tư vấn và cấu hình bởi Bảo Châu elec Hồ Chí Minh. Với cấu hình bộ dàn karaoke cao cấp này, người dùng có thể sử dụng nghe nhạc, hát karaoke và phục vụ âm thanh cho những bữa tiệc của gia đinh.

  Cấu hình chi tiết dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Long tại Bình Tân

  + Loa thùng AS CR210

  + Loa siêu trầm BW 604 No8

  Micro không dây AAP K900

  Vang BCE DP9000 Plus

  Cục đẩy công suất BCE 8200

  lap dat dan karaoke gia dinh hay tai binh tan h1lap dat dan karaoke gia dinh hay tai binh tan h2lap dat dan karaoke gia dinh hay tai binh tan h3lap dat dan karaoke gia dinh hay tai binh tan h4lap dat dan karaoke gia dinh hay tai binh tan h5lap dat dan karaoke gia dinh hay tai binh tan h6

  Sau khi được lắp đặt hoàn thành bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, gia đình anh Long đã test thử bộ dàn và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu elec. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, mua sắm dàn karaoke gia đình hoặc nâng cấp dàn karaoke gia đình, hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec để được tư vấn.

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ cho anh Huy tại Củ Chi

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ cho anh Huy tại Củ Chi

  Dưới đây, Bảo Châu elec Hồ Chí Minh đã tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình hay, đúng chuẩn cho gia đình anh Huy sống tại Củ Chi. Với cấu hình bộ dàn khá đơn giản, giá hợp lý này sẽ là sự lựa chọn của khá nhiều gia đình hiện nay.
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất