Bộ dàn âm thanh hội trường tại yên Phong Bắc Ninh

BaochauElec 1 năm trước 30749 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt d&a

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho điện máy Khải Huệ, tại Thị Trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp vận chuyển lắp đặt bởi Bảo Châu elec Bắc Ninh. 

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật về bộ dàn cũng như quá trình lắp đặt bộ dàn bởi Bảo Châu elec. 

dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h1dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h2dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h3dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h4dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h5dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h6dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h7dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h8dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h9dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h10dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h11dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h12dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h13

Cấu hình chi tiết của bộ dàn âm thanh hội trường tại Yên Phong- Bắc Ninh

Loa sub Domus RFX 18C (2 chiếc)

Tủ thiết bị 12U có mixer

Phân tần Crossover 223XS 

Mixer BCE APP 9000

Bàn trộn Soundcaft EFX8 NK Ba Sao

Cục đẩy công suất BCE 8200

Loa Full Domus DP 6120

Loa Cat King Pro 2.5 

Bộ dàn được cấu hình từ những thiết bị âm thanh hội trường nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa Domus, loa Cat King, cục đẩy BCE, mixer BCE... Là đơn vị phân phối và lắp đặt thiết bị âm thanh hội trường có uy tín số 1 thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành tốt và chính sách bảo hành dài hạn.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt các bộ dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ cho quý khách. 

Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

Bảo Châu elec cấu hình sẵn một số bộ dàn âm thanh hội trường mẫu để phục vụ cho âm thanh hội trường lớn nhỏ. Các thiết bị âm thanh hội trường được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Click ngay để tìm hiểu thêm.
 
Bảo Châu Elec

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn