Bộ dàn karaoke cho gia đình anh Tuệ tại Lục Nam - Bắc Giang

BaochauElec 2 năm trước 29762 lượt xem

Hiện nay nhu cầu sở hữu bộ dàn karaoke của các gia đình ngày càng gia tăng. Chính vì

  Hiện nay nhu cầu sở hữu bộ dàn karaoke của các gia đình ngày càng gia tăng. Chính vì thế chúng tôi vẫn luôn cập nhật thông tin các bộ dàn đã lắp đặt trực tiếp cho khách hàng để quý khách tiện theo dõi và tham khảo. 

  Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt dàn karaoke cho gia đình anh Tuệ tại Lục Nam- Bắc Giang. 

  dan-karaoke-gia-dinh-tai-luc-nam-bac-giang-h3dan-karaoke-gia-dinh-tai-luc-nam-bac-giang-h4dan-karaoke-gia-dinh-tai-luc-nam-bac-giang-h5

  dan-karaoke-gia-dinh-tai-luc-nam-bac-giang-h1dan-karaoke-gia-dinh-tai-luc-nam-bac-giang-h7dan-karaoke-gia-dinh-tai-luc-nam-bac-giang-h8

  Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Tuệ gồm có các thiết bị sau:

  Loa BMB 500SE

  Amply jarguar 203n Gold

  Micro BCE UGX8 Plus

  Màn hình liền đầu BTE S9650 ổ cứng 4T

  Trầm BW 604 no8

  Bộ dàn được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: loa BMB, amply jarguar, micro BCE, đầu BTE... Sự kết hợp này mang lại chất lượng âm thanh cực tốt, hát karaoke hay, giải trí như đang ở quán karaoke chuyên nghiệp. 

  Nếu quý khách cũng mong muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp để phục vụ cho nhu cầu giải trí karaoke gia đình, hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec để được tư vấn bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

   

  
Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất