ads_top-Heaer

Bộ dàn karaoke đẳng cấp của gia đình anh Mừng tại Bình Dương

BaochauElec 2 năm trước 31520 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt dàn âm thanh k

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt dàn âm thanh karaoke cao cấp cho gia đình anh Mừng tại Bình Dương. 

  Bộ dàn karaoke cao cấp này được Bảo Châu elec tư vấn, cấu hình và trực tiếp vận chuyển và lắp đặt cho gia đình. Các thiết bị âm thanh cấu hình nên bộ dàn được lựa chọn từ những thương hiệu âm thanh có uy tín số 1 thị trường như loa JBL, loa louis Martin, cục đẩy BCE, mixer BCE, micro BCE... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình chi tiết của bộ dàn này ngay sau đây: 

  dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h1dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h3dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h5dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h8dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h11dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h16dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h19

  dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h21dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h22dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h23dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h24dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h25dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h27dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h28dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h29

  Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Mừng tại Bình Dương

  Micro BCE UGX12 Gold

  Mixer BCE APP 9000

  Cục đẩy công suất BCE 8800

  Loa siêu trầm JBL Venue 12/230

  Loa JBL KP4010 chính hãng

  Loa Louis Martin KTWO 12

  Với không gian âm thanh mở của phòng khách có diện tích khá rộng. Bảo Châu elec đã phối hợp cho gia đình một bộ dàn rất sang trọng, phù hợp với không gian sử dụng của gia đình cũng như mang lại chất lượng âm thanh cực tốt. 

  Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp, mang phong cách riêng và phù hợp với không gian âm thanh của gia đình mình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc rất nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách. 

  
Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất