Bộ dàn karaoke đẳng cấp của gia đình anh Mừng tại Bình Dương

BaochauElec 7 tháng trước 31237 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt dàn âm thanh k

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt dàn âm thanh karaoke cao cấp cho gia đình anh Mừng tại Bình Dương. 

Bộ dàn karaoke cao cấp này được Bảo Châu elec tư vấn, cấu hình và trực tiếp vận chuyển và lắp đặt cho gia đình. Các thiết bị âm thanh cấu hình nên bộ dàn được lựa chọn từ những thương hiệu âm thanh có uy tín số 1 thị trường như loa JBL, loa louis Martin, cục đẩy BCE, mixer BCE, micro BCE... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình chi tiết của bộ dàn này ngay sau đây: 

dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h1dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h3dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h5dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h8dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h11dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h16dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h19

dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h21dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h22dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h23dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h24dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h25dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h27dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h28dan-karaoke-gia-dinh-anh-mung-tai-binh-duong-h29

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Mừng tại Bình Dương

Micro BCE UGX12 Gold

Mixer BCE APP 9000

Cục đẩy công suất BCE 8800

Loa siêu trầm JBL Venue 12/230

Loa JBL KP4010 chính hãng

Loa Louis Martin KTWO 12

Với không gian âm thanh mở của phòng khách có diện tích khá rộng. Bảo Châu elec đã phối hợp cho gia đình một bộ dàn rất sang trọng, phù hợp với không gian sử dụng của gia đình cũng như mang lại chất lượng âm thanh cực tốt. 

Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp, mang phong cách riêng và phù hợp với không gian âm thanh của gia đình mình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc rất nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách. 


Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
 
Bảo Châu Elec

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn