Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp tại Bình Dương

BaochauElec 2 năm trước 1929 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn âm thanh karaoke

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn âm thanh karaoke cao cấp cho một gia đình tại Bình Dương. Bộ dàn được cấu hình và lắp đặt bởi bộ phận kỹ thuật viên âm thanh của Bảo Châu elec. 

  Nhiều khách hàng băn khoăn khi tại một số tỉnh thành không có cửa hàng trực tiếp của Bảo Châu elec nên việc vận chuyển và lắp đặt dàn âm thanh cho khách gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp và làm việc khoa học nên chúng tôi có thể sắp xếp và phục vụ khách hàng nhanh nhất. 

  Để lắp đặt bộ dàn âm thanh karaoke cao cấp cho gia đình chị N tại Bình Dương. Nhân viên Bảo Châu elec đã trực tiếp vận chuyển các thiết bị từ cửa hàng của mình tại Tphcm xuống và trực tiếp lắp đặt cho gia đình. 

  Dưới đây là quá trình vận chuyển và lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp nhà chị N tại Bình Dương.

  dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-1dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-2dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-3dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-4dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-5dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-6dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-7dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-8dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-9dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-10dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-11dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-12dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-13

  dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-15dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-16dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-17dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-18dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-19dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-hinh-21

  Cấu hình bộ dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp tại Bình Dương

  Loa JBL

  Loa sub JBL

  Cục đẩy BCE

  Mixer BCE

  Micro AAP

  Đầu Việt KTV

  Màn hình Việt KTV

  Gia đình chị N đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình và hài hước của nhân viên Bảo Châu. Chúc gia đình sẽ có những giây phút giải trí thư giãn thực sự vui vẻ bên người thân và bạn bè. 

  Nếu quý khách hàng cũng mong muốn sở hữu riêng cho mình một dàn ưng ý như gia đình chị N thì hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp gia đình sở hữu được bộ dàn ưng ý nhất trong tầm giá.

  Xem các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất năm 2017

  Các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

   

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất