Chất ngất với bộ dàn karaoke gia đình cao cấp tại Thanh Khê, ĐN

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp v&ag

  Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp và sang trọng, có mức giá khoảng 80 triệu đồng. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Đà Nẵng cho gia đình anh Sơn, sống tại Dũng Sĩ, Thanh Khê, Đà Nẵng. 

  Cấu hình chi tiết của bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cực hay tại Dũng Sĩ, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Loa Louis Martin KTWO 12

  Loa sub Klisch R-115SW

  Cục đẩy công suất BCE P9200

  Vang BCE DP9000 Plus

  Micro không dây BCE UGX12

  Đầu Hanet BeatX pro 4TB

  + Bộ chân loa gỗ

  Dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh khe da nang h1Dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh khe da nang h2Dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh khe da nang h3Dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh khe da nang h4Dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh khe da nang h5Dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh khe da nang h6Dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh khe da nang h7Dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh khe da nang h8Dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh khe da nang h9Dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh khe da nang h10Dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh khe da nang h11Dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh khe da nang h12Dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh khe da nang h13

  Sau khi được lắp đặt hoàn thành bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này. Gia đình anh Sơn đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc của nhân viên Bảo Châu elec Đà Nẵng. Anh Sơn cũng chia sẻ là sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân được biết đến Bảo Châu elec, để họ cũng được sở hữu bộ dàn karaoke gia đình chất lượng với giá tốt như của mình. 

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn karaoke gia đình. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 1900 0255 hoặc tới trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu elec để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất