Dàn karaoke cao cấp cho gia đình Anh Dũng ở Lê Đức Thọ

BaochauElec 12 tháng trước 7918 lượt xem

Tiếp tục giới thiệu chương trình lắp đặt các công trình dàn karaoke gia đình cho khá

Tiếp tục giới thiệu chương trình lắp đặt các công trình dàn karaoke gia đình cho khách hàng tham khảo để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn lắp đặt cho gia đình mình bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu. 

Hôm nay Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cho gia đình anh Dũng sống tại Lê Đức Thọ - Từ Liêm- Hà Nội. 

Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này được cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec. Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về quá trình lắp đặt bộ dàn cho gia đình. 

karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-1karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-2karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-3karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-4karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-5karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-6karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-7karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-8karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-9karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-10karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-11karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-12karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-13karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-14karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-15karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-16karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-17karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-18karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-19karaoke-gia-dinh-le-duc-tho-hinh-20

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của gia đình anh Dũng gồm các thiết bị sau: 

Loa BMB CSD 2000SE

Loa Bose 4.2 seri II hàng bãi

Amply Jargar Pro 1506KM

Đầu ổ cứng Việt KTV 3TB Plus

Màn hình cảm ứng Việt KTV Led 21,5 inch

Micro BCE UGX12 Plus

Gia đình Anh Dũng đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình và vui vẻ của nhân viên Bảo Châu. Chúc gia đình anh sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái bên nhau cùng với bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này. 

Nếu bạn cũng đang muốn lắp đặt cho gia đình mình một bộ dàn karaoke gia đình cao cấp thì có thể tham khảo các bộ dàn được cấu hình sẵn tại website của Bảo Châu. Ngoài ra thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cấu hình riêng cho gia đình bộ dàn karaoke chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh, Bảo Châu elec sẽ tư vấn và giúp bạn có được cấu hình bộ dàn chất lượng nhất trong tầm giá. Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển và lắp đặt các bộ dàn ngay tại nhà. 


Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
 
Bảo Châu Elec

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn