ads_top-Heaer

Dàn karaoke cho gia đình anh Hợp tại Yên Thế Bắc Giang

BaochauElec 2 năm trước 29642 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình: lắp đặt dàn âm thanh

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình: lắp đặt dàn âm thanh karaoke cho gia đình anh Hợp, sống tại Tam Tiến - Yên Thế - Bắc Giang. Bộ dàn được tư vấn, cung cấp và lắp đặt bởi Bảo Châu elec. 

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm cấu hình bộ dàn ngay sau đây: 

  dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h1dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h3dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h5dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h6dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h9dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h10

  Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Hợp tại Yên Thế - Bắc Giang

  Micro BCE U900

  loa trầm JBL Venus 12

  Amply jarguar 506n gold

  Loa Bose 301 seri V

  Loa BMB cse 312

  Bộ dàn được chúng tôi cấu hình bởi các thiết bị âm thanh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như micro BCE, trầm JBL, amply jarguar, loa Bose, loa BMB. Với cấu hình này có thể phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc và hát karaoke cực tốt cho gia đình. 

  Nếu quý khách hàng cũng đang mong muốn sở hữu cho mình bộ dàn karaoke gia đình, để phục vụ cho nhu cầu giải trí karaoke gia đình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách. 

  
Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất