Dàn karaoke cho gia đình anh Hợp tại Yên Thế Bắc Giang

BaochauElec 12 tháng trước 29374 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình: lắp đặt dàn âm thanh

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình: lắp đặt dàn âm thanh karaoke cho gia đình anh Hợp, sống tại Tam Tiến - Yên Thế - Bắc Giang. Bộ dàn được tư vấn, cung cấp và lắp đặt bởi Bảo Châu elec. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm cấu hình bộ dàn ngay sau đây: 

dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h1dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h3dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h5dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h6dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h9dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h10

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Hợp tại Yên Thế - Bắc Giang

Micro BCE U900

loa trầm JBL Venus 12

Amply jarguar 506n gold

Loa Bose 301 seri V

Loa BMB cse 312

Bộ dàn được chúng tôi cấu hình bởi các thiết bị âm thanh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như micro BCE, trầm JBL, amply jarguar, loa Bose, loa BMB. Với cấu hình này có thể phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc và hát karaoke cực tốt cho gia đình. 

Nếu quý khách hàng cũng đang mong muốn sở hữu cho mình bộ dàn karaoke gia đình, để phục vụ cho nhu cầu giải trí karaoke gia đình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách. 


Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
 
Bảo Châu Elec

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn