Bộ dàn karaoke của gia đình anh Tý, sống tại Thuận An-Bình Dương

BaochauElec 2 năm trước 340 lượt xem

Với nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao, giờ đây hầu hết các gia đ&igra

  Với nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao, giờ đây hầu hết các gia đình đều muốn sở hữu cho riêng mình 1 bộ dàn karaoke, để có thể giải trí bên nhau chủ động và thoải mái hơn. Và bộ dàn karaoke sau đây của gia đình anh Tý là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang muốn sắm 1 bộ dàn karaoke tầm trung, và phục vụ cho không gian gia đình có diện tích sử dụng khoảng 20-25m2.

  Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Tý, sống tại Thuận An, Bình Dương gồm: 

  Loa karaoke BMB 880SE

  Amply Jarguar Suhyoung KMS 203 Gold Classic 

  Micro không dây BCE U900 Plus 

  dan karaoke gia dinh anh ty tai binh duong h1

  Loa karaoke BMB CSD 880SE được thiết kế gồm có 5 loa với 3 đường tiếng, loa bass 25cm, cho công suất âm thanh khá lớn, sử dụng phù hợp với không gian gia đình có diện tích khoảng 20m2. 

  dan karaoke gia dinh anh ty tai binh duong h2

  Amply Jarguar Suhyoung KMS-203Gold Classic là mẫu amply mới đến từ hãng Jarguar Suhyoung. Sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ mới và có kết nối bluetooth, giúp sử dụng tiện ích hơn cho gia đình. 

  dan karaoke gia dinh anh ty tai binh duong h3

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke của gia đình anh Tý, sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành. Cặp loa BMB 880SE được treo lên vị trí phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng âm thanh cho không gian sử dụng

  dan karaoke gia dinh anh ty tai binh duong h4

  KTV âm thanh của Bảo Châu Elec chụp hình lưu niệm cùng gia đình. Chúc gia đình có nhiều sức khoẻ và có những phút giây giải trí tuyệt vời bên bộ dàn karaoke của mình

  Đây là một bộ dàn karaoke gia đình rất hay và chất lượng và đặc biệt là giá thành rất tốt cho giải trí karaoke gia đình. Nếu quý khách có nhu cầu như anh Tý tại Bình Dương, hãy liên hệ với Bảo Châu Elec để được tư vấn một bộ dàn karaoke chuẩn, hay mà giá tốt nhất tại tổng đài 1900 0255 hoặc để lại thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ thỏa mãn những yêu cầu của quý khách với những sản phẩm âm thanh chính hãng, chất lượng nhất.

   

  Xem thêm: 

  Dàn karaoke VIP của gia đình anh Lưu ở Bình Tân

  Dàn karaoke hay của gia đình chị Hằng, sống tại Cẩm Lệ Đà Nẵng

  Dàn karaoke gia đình hay cho anh Tuyên tại Hải Dương 

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất