ads_top-Heaer

Dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Huy tại Biên Hòa

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Bảo Châu Elec xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn Karaoke gia đì

  Bảo Châu Elec xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn Karaoke gia đình cao cấp, được kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nghiên cứu, ghép đôi và lên cấu hình cho gia đình anh Huy sống tại đường Võ Thị Sáu, Biên Hòa, Đồng Nai.

  Nếu bạn cũng là một tín đồ âm thanh đang muốn lắp đạt dàn karaoke gia đình thì chắc chắn cấu hình dàn âm thanh tại gia đình anh Huy sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về âm thanh. 

  Bộ dàn gồm những thiết bị âm thanh hiện đại, mới nhất trên thị trường thiết bị âm thanh của Việt Nam. Đây được coi là sự kết hợp hoàn hảo, tạo ra chất lượng âm thanh sống động, tuyệt vời nhất.

  Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Huy sống tại đường Võ Thị Sáu, Biên Hòa, Đồng Nai: 

  Micro không dây AAP M3

  Amply jarguar 506 Gold Limited

  Loa karaoke JBL Ki 312

  dan karaoke gia dinh anh Huy h1

  Như các bạn cũng biết, trong một bộ dàn thì sự tương hợp giữa loa và amply rất quan trọng. Bảo Châu Elec hiểu được điều đó nên đã kết hợp Amply jarguar 506 Gold Limited và Loa karaoke JBL Ki 312 với nhau để tạo nên chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

  dan karaoke gia dinh anh Huy h2

  Đây là dòng amply được trang bị công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến nhất hiện nay của jarguar Suhyoung đó là ECHO PRO. Bởi vậy mà nó sẽ mang đến chất lượng âm thanh mượt mà, sáng rõ, phù hợp sử dụng với nhu cầu nghe nhạc và hát karaoke.

  dan karaoke gia dinh anh Huy h3

  Đây được xem là dàn âm thanh karaoke có thể truyền tải âm thanh mạnh mẽ và sống đông trong diện tích không gian từ 25 - 30m2. 

  dan karaoke gia dinh anh Huy h5

  Với cấu hình bộ dàn cao cấp, sang trọng sẽ khiến không gian gia đình bạn thêm đẳng cấp.

  dan karaoke gia dinh anh Huy h6

  Tất cả sản phẩm trong dàn âm thanh trên đều đã được các nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của Bảo Châu tính toán, bố trí sao cho các thông số tương hợp với nhau nhất để có thể tạo nên chất lượng âm thanh vượt trội, với giá cả ưu đãi cho người dùng. Lựa chọn một dàn âm thanh này bạn sẽ không cần phải suy nghĩ và tính toán lựa chọn từng thiết bị âm thanh riêng lẻ, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho gia đình bạn. 

  Dàn âm thanh karaoke được lắp tại gia đình anh Huy tại Biên Hòa, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hay giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ theo Hotline: 1900.0255 ngay bây giờ!

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất