ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Dàn karaoke gia đình cao cấp của gia đình anh Cường sống tại Đà Nẵng

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Xin giới thiệu tới quý khách hàng 1 bộ dàn karaoke gia đình siêu cao cấp. Bộ dàn đư

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng 1 bộ dàn karaoke gia đình siêu cao cấp. Bộ dàn được tư vấn và lắp đặt bởi Bảo Châu Elec Đà Nẵng cho gia đình anh Cường sống tại Đà Nẵng. Bộ dàn của gia đình anh Cường được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như JBL, BMB, BCE, Hanet, Yamaha. 

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết của bộ dàn này để có thêm sự lựa chọn khi mua sắm bộ dàn karaoke gia đình.

  Cấu hình bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Cường sống tại Đà Nẵng

  Loa karaoke JBL Ki310

  Loa karaoke BMB 880SE

  Loa sub L8400p/230

  Cục đẩy công suất BCE 8800

  Vang BCE DP9000 Plus

  Micro không dây BCE UGX12

  Đầu ổ cứng Hanet Playx One 4TB

  dan karaoke gia dinh cao cap cua gia dinh anh Cuong tai da nang h1

  dan karaoke gia dinh cao cap cua gia dinh anh Cuong tai da nang h2dan karaoke gia dinh cao cap cua gia dinh anh Cuong tai da nang h3dan karaoke gia dinh cao cap cua gia dinh anh Cuong tai da nang h4dan karaoke gia dinh cao cap cua gia dinh anh Cuong tai da nang h5dan karaoke gia dinh cao cap cua gia dinh anh Cuong tai da nang h6dan karaoke gia dinh cao cap cua gia dinh anh Cuong tai da nang h7dan karaoke gia dinh cao cap cua gia dinh anh Cuong tai da nang h8

  Gia đình anh Cường đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn, cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Bảo Châu Elec. Chính sự hài lòng của khách hàng là niềm động lực lớn để Bảo Châu Elec ngày càng phát triển, để có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa. 

  Quý khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn karaoke gia đình có thể liên hệ trực tiếp với số hotline 1900 0255 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, hoặc quý khách cũng có thể tới trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tham quan và mua sắm được bộ dàn karaoke hay, phù hợp nhất với gia đình. 

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất