ads_top-Heaer

Dàn Karaoke gia đình cao cấp tại Vạn Phúc - Thường Tín

BaochauElec2 năm trước1221 lượt xem

Ngày nay với điều kiện kinh tế tốt những người thích ca hát có thể đầu tư để sở hữu một

  Ngày nay với điều kiện kinh tế tốt những người thích ca hát có thể đầu tư để sở hữu một phòng hát tiêu chuẩn như phòng VIP kinh doanh bên ngoài để có những phút giây giải trí tuyệt vời cho chính bản thân mình, gia đình và bạn bè. Khách hàng ở Thôn 3 - Vạn Phúc - Thường Tín đã lựa chọn Bảo Châu Elec là nhà cung cấp những thiết bị âm thanh chất lượng cao cho phòng hát VIP của nhà mình.

  Phong hat gia dinh cao cap o Van Phuc Thuong Tin - 01

  Phòng hát được đầu tư rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ như những phòng hát VIP mà chúng ta vẫn hay gặp ở những tiệm karaoke kinh doanh. Nội thất đa phần là mặt gỗ và chân đế kim loại tạo cảm giác chắc chắn, có vật liệu cách âm chuyên nghiệp, hệ thống đèn, điện được thiết kế rất công phu. Công việc của nhân viên kỹ thuật Bảo Châu Elec là lắp đặt những thiết bị đã được khách hàng lựa chọn để có được phòng hát tốt nhất, hay nhất.

  Phong hat gia dinh cao cap o Van Phuc Thuong Tin - 06

  Những bộ giá chắc chắn bằng kim loại, tuy không được đẹp về thẩm mỹ nhưng lại rất chắc chắn, thoải mái khi đánh ở volume lớn nhất. Âm thanh từ những chiếc loa ở góc phòng này sẽ được tỏa đều đi khắp gian phòng, tạo cảm giác sống động, mạnh mẽ nhất cho người sử dụng.

  Phong hat gia dinh cao cap o Van Phuc Thuong Tin - 02Phong hat gia dinh cao cap o Van Phuc Thuong Tin - 03

  Bộ giá dành cho màn hình và thiết bị âm thanh cũng đã được gia chủ chuẩn bị từ trước. Giá làm bằng kim loại rất chắc chắn, với độ rộng, cao phù hợp với các thiết bị điều chỉnh âm thanh được trang bị ở đây. Ngoài ra, để tăng tính thẩm mỹ cho bộ giá này, có thêm đường đèn màu trang trí để giúp nó thực sự nổi bật, là trung tâm của phòng hát khi đang sử dụng với đèn tối.

  Phong hat gia dinh cao cap o Van Phuc Thuong Tin - 05

  Phong hat gia dinh cao cap o Van Phuc Thuong Tin - 04

  Nhân viên kỹ thuật của Bảo Châu Elec đang giúp khách hàng cập nhật bài hát trực tuyến mới nhất cho đầu karaoke chuyên nghiệp VietKTV

  Nói tới dàn thiết bị này, các bạn sẽ không thấy có một chiếc Amply nào vì cơ bản chức năng của nó đã được thay thế bởi mixer JBL KX100 một thiết bị vừa là Mixer+Professor lại là một Pre-ampli với đầy đủ tính năng. Cùng với những thiết bị karaoke chuyên nghiệp như 2 đôi loa BMB CSD 2000(SE) có công suất lên tới 2000W, cục công suất Yamaha XP 7000Loa trầm JBL SRX 728S, Micro không dây Shure UGX9 và đầu karaoke VietKTV HD, phòng hát này sẽ khiến cho gia chủ không có một chút thất vọng nào cả.

  Công trình được hoàn thành đúng tiến độ, kỹ thuật đảm bảo và giá thành luôn ở mức tốt nhất thị trường đã tạo cho Bảo Châu Elec sự đánh giá rất tích cực từ phía chủ đầu tư. Từ đây, đã có nhiều lời hứa hẹn, giới thiệu hợp tác hơn nữa để nhân rộng hơn nữa những phòng hát như thế này.

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất