Dàn karaoke gia đình hay, giá tốt của anh Tuấn tại Cẩm Lệ Đà Nẵng

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Sau khi mở thêm showroom Bảo Châu elec Đà Nẵng, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm v&a

  Sau khi mở thêm showroom Bảo Châu elec Đà Nẵng, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất nhiều từ quý khách hàng ở Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận. Chính sản phẩm chất lượng, giá thành tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình đã mang Bảo Châu elec đến gần hơn với người tiêu dùng. 

  Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách bộ dàn karaoke gia đình hay, giá tốt được Bảo Châu elec Đà Nẵng tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Tuấn sống tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng. 

  dan karaoke gia dinh hay tai cam le da nang h1dan karaoke gia dinh hay tai cam le da nang h2.dan karaoke gia dinh hay tai cam le da nang h2dan karaoke gia dinh hay tai cam le da nang h3dan karaoke gia dinh hay tai cam le da nang h4dan karaoke gia dinh hay tai cam le da nang h5dan karaoke gia dinh hay tai cam le da nang h6dan karaoke gia dinh hay tai cam le da nang h7

  Cấu hình chi tiết của dàn karaoke gia đình hay tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  Loa karaoke BMB CSN 500

  Cục đẩy công suất Crown Xli1500

  Mixer BCE APP 9000

  Micro không dây Shure UGX8II 

  Bộ dàn karaoke của gia đình anh Tuấn là sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị âm thanh nhập khẩu như loa BMB, cục đẩy Crown, mixer BCE, micro Shure. Sau khi được Bảo Châu elec Đà Nẵng lắp đặt, gia đình anh Tuấn đã test thử và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn, và đặc biệt là thái độ làm việc rất nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu elec Đà Nẵng.

  Nếu quý khách cũng đang muốn sở hữu riêng cho gia đình mình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc rất nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách.

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất