ads_top-Heaer

Dàn karaoke siêu Vip cho gia đình chú T tại Quảng Ninh

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Là đơn vị cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh có uy tín số 1 thị trường. Bảo

  Là đơn vị cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh có uy tín số 1 thị trường. Bảo Châu elec tự hào được quý khách hàng gần xa lựa chọn để được tư vấn và lắp đặt các bộ dàn karaoke gia đình cho đến các bộ dàn âm thanh sân khấu, hội trường chuyên nghiệp. 

  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng, công trình lắp đặt dàn karaoke siêu Vip cho gia đình chú T tại Đông Triều Quảng Ninh. 

  karaoke-gia-dinh-vip-dong-trieu-quang-ninh-h1

   

  karaoke-gia-dinh-vip-dong-trieu-quang-ninh-h14karaoke-gia-dinh-vip-dong-trieu-quang-ninh-h3karaoke-gia-dinh-vip-dong-trieu-quang-ninh-h4karaoke-gia-dinh-vip-dong-trieu-quang-ninh-h5karaoke-gia-dinh-vip-dong-trieu-quang-ninh-h6karaoke-gia-dinh-vip-dong-trieu-quang-ninh-h7karaoke-gia-dinh-vip-dong-trieu-quang-ninh-h8karaoke-gia-dinh-vip-dong-trieu-quang-ninh-h9karaoke-gia-dinh-vip-dong-trieu-quang-ninh-h10karaoke-gia-dinh-vip-dong-trieu-quang-ninh-h11karaoke-gia-dinh-vip-dong-trieu-quang-ninh-h12karaoke-gia-dinh-vip-dong-trieu-quang-ninh-h15

  Cấu hình dàn karaoke siêu Vip của gia đình chú T tại Quảng Ninh

  Loa BMB CSV 900SE

  Loa louis Martin KTWO 12

  Loa sub Klipsch R-115SW

  Vang BCE DP9000 Plus

  Cục đẩy BCE 8800

  Đầu Việt KTV HD 4TB Plus

  Màn hình cảm ứng Việt KTV 22"

  Micro không dây BCE UGX12 Gold

  Bộ dàn karaoke của gia đình chú T được Bảo Châu elec Hải Phòng tư vấn, cấu hình và trực tiếp vận chuyển, lắp đặt. Các thiết bị âm thanh cấu hình nên bộ dàn được lựa chọn từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: BMB, Louis Martin, Klipsch, BCE, Việt KTV. Sự phối hợp hoàn hảo của các thiết bị này giúp mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất khi sử dụng hát karaoke với không gian âm thanh khá rộng của gia đình chú T. 

  Nếu quý khách cũng đang muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp thì có thể tham khảo một số bộ dàn mẫu tại website của Bảo Châu elec. Ngoài ra thì quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec qua số hotline 1900 0255 để được tư vấn cấu hình phù hợp nhất với gia đình mình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách!

  
Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp mới nhất năm 2018

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất