Dàn karaoke tiêu chuẩn tại phòng họp của Trường đào tạo nhân lực Vietinbank

BaochauElec 2 năm trước 763 lượt xem

Sau rất nhiều thử thách, Ban giám đốc Trường đào tạo và phát triển nguồn nhân l

  Sau rất nhiều thử thách, Ban giám đốc Trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực thuộc Ngân hàng công thương Vietinbank (địa chỉ tại Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội) đã ký hợp đồng với Bảo Châu Elec cung ứng trang thiết bị âm thanh cho nhà trường. Trong đó có 3 hạng mục với tổng giá trị rất lớn như: Hệ thống âm thanh giải trí Karaoke (200 triệu đồng), Hệ thống âm thanh phòng họp (300 triệu đồng) và Hệ thống âm thanh hội trường lớn (1 tỷ đồng). Đây là một một bản hợp đồng ghi nhận uy tín, thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm của Bảo Châu Elec đủ để đảm bảo thành công cho chủ đầu tư.

  Hinh anh truong Dao tao va phat trien nguon nhan luc Vietinbank

  Cảnh quan của Trường Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Vietinbank.

  Sau khi khảo sát địa hình, kỹ thuật viên của Bảo Châu Elec đã tư vấn tới đối tác để có dàn âm thanh chất lượng hoàn mỹ nhất. Với kinh nghiệm, độ chuyên nghiệp của mình khách hàng đã nhất trí cao với sự tư vấn từ phía Bảo Châu Elec và đôi bên lên kế hoạch lắp đặt. Toàn bộ trang thiết bị, linh kiện lắp đặt tại trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của ngân hàng Vietinbank đều là hàng chính hãng, có chất lượng cao, đã được kiểm định chắc chắn qua nhiều công trình Bảo Châu Elec đã thi công. Điển hình về các sản phẩm tới từ thương hiệu nổi tiếng được sử dụng trong hợp đồng này như: Amply Jarguar 203N huyền thoại của Hàn Quốc, Loa JBL xuất xứ từ Nhật hay Mixer nổi tiếng của Yamaha,...

  Dai hoc Vietinbank - 01

  Để có âm thanh hoàn hảo, tràn đầy khắp không gian phòng, hướng tới toàn bộ người ngồi trong phòng đòi hỏi kỹ thuật viên thi công theo đúng phương án đã đề ra. Với hình thức sang trọng, bắt mắt nên toàn bộ thiết bị được lắp đặt xong như tô điểm thêm cho gian phòng.

  Dai hoc Vietinbank - 02

  Dai hoc Vietinbank - 03

  Dai hoc Vietinbank - 04

  Dai hoc Vietinbank - 05

  Dai hoc Vietinbank - 07

  Dai hoc Vietinbank - 08

  Sau khi lắp đặt xong toàn bộ thiết bị, kỹ thuật viên của Bảo Châu Elec hướng dẫn đối tác sử dụng hệ thống âm thanh để có chất lượng cao nhất, bền lâu nhất. Không thể thiếu được công đoạn chạy thử để khẳng định thêm răng chất lượng thi công cũng như hệ thống âm thanh đã chạy tốt, đảm bảo moi yêu cầu của khách hàng.

  Dai hoc Vietinbank - 09

  Nhân viên Bảo Châu Elec hướng dẫn đối tác sử dụng hệ thống âm thanh

  Dai hoc Vietinbank - 10

  Nghiệm thu toàn bộ công trình, chạy thử hệ thống.

   

  Là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh sân khấu, âm thanh nghe nhạc lớn hàng đầu cả nước. Bảo Châu elec cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá luôn tốt nhất thị trường. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh sân khấu cho trường học cũng như các cơ quan, tổ chức lớn.... thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu. Chúng tôi sẽ tư vấn và cấu hình lắp đặt cho bạn bộ dàn ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

  Tìm hiểu dịch vụ tư vấn, lắp đặt âm thanh sân khấu của Bảo Châu elec

  Tìm hiểu dịch vụ tư vấn, lắp đặt âm thanh sân khấu của Bảo Châu elec

  Bạn đang cần lắp đặt dàn âm thanh sân khấu trong nhà, âm thanh sân khấu ngoài trời. Click ngay để tìm hiểu dịch vụ tư vấn cũng như cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu được cung cấp bởi Bảo Châu elec.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất