ads_top-Heaer

Đẳng cấp dàn karaoke gia đình cao cấp tại Huyện Lương Tài, TP.Bắc Ninh

BaochauElec2 năm trước848 lượt xem

Xin giới thiệu tới quý khách hàng, bộ dàn âm thanh karaoke gia đình cao c

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng, bộ dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Bắc Ninh cho một gia đình tại Huyện Lương Bằng, TP.Bắc Ninh.

  Cấu hình chi tiết dàn karaoke gia đình cao cấp tại Lương Tài, TP.Bắc Ninh

  Loa BMB CSV 900 SE - 2 đôi

  Loa sub jamo J112

  Cục đẩy BCE C8800

  Mixer BCE APP 9000

  Micro không dây BCE Vip3000

  dan karaoke gia dinh cao cap tai luong tai bac ninh h1dan karaoke gia dinh cao cap tai luong tai bac ninh h2dan karaoke gia dinh cao cap tai luong tai bac ninh h3dan karaoke gia dinh cao cap tai luong tai bac ninh h4dan karaoke gia dinh cao cap tai luong tai bac ninh h5dan karaoke gia dinh cao cap tai luong tai bac ninh h6dan karaoke gia dinh cao cap tai luong tai bac ninh h7

  Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của Anh Ninh sống tại TP.Bắc Ninh, là sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị âm thanh chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: loa BMB, loa Jamo, đẩy BCE, mixer BCE, micro BCE...Sau khi lắp đặt hoàn thiện bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này, gia đình anh Ninh đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu elec Bắc Ninh.

  Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu bộ dàn âm thanh karaoke gia đình để phục vụ cho nhu cầu giải trí. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách. 

  
Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Việt Yên, Bắc Giang

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Việt Yên, Bắc Giang

  Dưới đây là bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, bộ dàn được tư vấn, cầu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Bắc Ninh. Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này, là sự kết hợp hoàn hảo của các thương hiệu âm thanh hàng đầu hiện nay đó là: loa louis Martin, cục đẩy BCE, vang BCE, đầu Việt KTV, micro BCE, trầm JBL
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất