Khai xuân bộ dàn karaoke cao cấp cho gia đình Cô Nga tại Cầu Giấy HN

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Nhân dịp xuân Mậu Tuất, Bảo Châu elec kính chúc toàn thể khách hàng một năm an l&

  Nhân dịp xuân Mậu Tuất, Bảo Châu elec kính chúc toàn thể khách hàng một năm an lành và hạnh phúc. 

  Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, bộ dàn được Bảo Châu elec Hà Nội tư vấn và lắp đặt cho gia đình cô Nga sống tại quận Cầu Giấy - Hà Nội.

  dan karaoke gia dinh cao cap tai cau giay ha noi h1dan karaoke gia dinh cao cap tai cau giay ha noi h2dan karaoke gia dinh cao cap tai cau giay ha noi h3dan karaoke gia dinh cao cap tai cau giay ha noi h4dan karaoke gia dinh cao cap tai cau giay ha noi h5dan karaoke gia dinh cao cap tai cau giay ha noi h6dan karaoke gia dinh cao cap tai cau giay ha noi h7dan karaoke gia dinh cao cap tai cau giay ha noi h8dan karaoke gia dinh cao cap tai cau giay ha noi h9dan karaoke gia dinh cao cap tai cau giay ha noi h10dan karaoke gia dinh cao cap tai cau giay ha noi h11

  Cấu hình chi tiết của bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của cô Nga tại Quận Cầu Giấy - Hà Nội

  Cục đẩy công suất BCE 6200

  Mixer số BCE DP9200s

  Loa karaoke BMB 2000SE

  Đầu ổ cứng Việt KTV 3TB Plus

  Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch

  Loa trầm Yamaha 515

  Micro không dây BCE UGX12

  Bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình cô Nga được chúng tôi cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa BMB, cục đẩy BCE, vang số BCE, đầu Việt KTV, trầm yamaha, micro không dây BCE. Sự kết hợp của các thiết bị âm thanh này đảm bảo mang đến sự hài hòa và sử dụng tốt nhất khi hát karaoke gia đình cũng như sử dụng nghe nhạc và xem phim gia đình.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành, gia đình cô Nga đã test thử và rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu elec. Sự hài lòng của gia đình cô Nga là niềm động lực lớn giúp chúng tôi ngày càng phát triển để có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa. Đầu xuân năm mới kính chúc gia đình cô cũng như toàn thể khách hàng một năm nhiều sức khỏe và an khang thịnh vượng.

  Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm hoặc tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình, hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách. 

  
Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp, hát cực hay tại Quận Hóc Môn

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp, hát cực hay tại Quận Hóc Môn

  Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec HCM cho gia đình anh Khiêm tại Quận Hóc Môn - TPHCM. Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Khiêm là sự kết hợp hoàn hảo của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa BMB, cục đẩy BCE, vang số BCE, loa sub Klipsch.
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất