Lắp đặt 5 phòng VIP và 3 bình dân tại quán Gia Long gần QL 5

BaochauElec 2 năm trước 1029 lượt xem

Với uy tín trong ngành cũng như sự tin tưởng về giá cả và chất lượng sản phẩm nên

  Với uy tín trong ngành cũng như sự tin tưởng về giá cả và chất lượng sản phẩm nên Bảo Châu Elec đã được phía chủ sở hữu của quán cafe giải trí Gia Long tại địa chỉ gần cầu Vượt Quốc lộ 5 đi Hải Phòng đặt hàng dàn âm thanh cho những phòng karaoke của mình. Tổng số 8 phòng hát tiêu chuẩn, trong đó có 5 phòng hát VIP3 phòng bình dân, tổng giá trị của toàn bộ hợp đồng là: 500 triệu đồng.

  Quan Gia Long - pic 02

  Cafe, Karaoke Gia Long ở gần Quốc lộ 5 mà Bảo Châu Elec hân hạnh làm đối tác.

  Sau khi khảo sát kỹ lưỡng địa hình và đưa ra tư vấn sản phẩm cùng với phương án thi công rất tối ưu, Bảo Châu Elec đã nhận được sự đồng thuận từ phía chủ quán. Ngày 19/9/2015, đội kỹ thuật của Bảo Châu Elec cùng với toàn bộ thiết bị theo đơn đặt hàng đã có mặt tại địa điểm để tiến hành lắp đặt trang thiết bị cho 8 phòng hát.

  Quan Gia Long - pic 05

  Bằng kinh nghiệm thực tế với nhiều công trình đã thi công các kỹ thuật viên của Bảo Châu Elec đã ghép nối và định vị toàn bộ trang thiết bị vào đúng vị trí và chức năng để đảm bảo cho dàn âm thanh có chất lượng hoàn mỹ nhất.

  Quan Gia Long - pic 06Quan Gia Long - pic 07Quan Gia Long - pic 08Quan Gia Long - pic 10Quan Gia Long - pic 11Quan Gia Long - pic 12Quan Gia Long - pic 13Quan Gia Long - pic 14

  CẤU HÌNH DÀN ÂM THANH KARAOKE VIP TẠI QUÁN GIA LONG - GẦN QL 5

  Loa AAD K10: Xuất xứ từ Mỹ với công nghệ sản xuất hiện đại, công suất loa từ 20-300W, trở kháng: 6ohm, trọng lượng 14kg/loa, cho chất âm ấm, mềm mại, rõ nét, độ bền cao.

  Công suất AAP P-4300: Dòng công suất hỗ trợ tối đa cho phòng hát Karaoke chất lượng cao.

  Micro Shure UGX8: Thiết bị Micro không dây tiên tiến, chống rú rít, thay đổi được tần số, chất liệu chống xước, bền lâu, hình thức đẹp.

  Mixer số AAP K1000: Trang bị hệ thống Equalizer kỹ thuật số tiên tiến giúp điều chỉnh âm thanh tốt hơn, không để micro rú rít, bảo toàn cho loa, có thể ghép nối được nhiều loa.

  Trầm AR KS2015: Cho âm bass chắc, khỏe.

  Loa BMB 450MKII: Công suất lên tới 450W, trở kháng 8ohm, cho tiếng chắc, rõ, phù hợp với nhiều loại amply.

  Đầu và màn hình karaoke VietKTV HD: Với ổ cứng 3GB giúp lưu trữ số lượng bài hát lớn hơn, công nghệ mới, chất lượng cao, màn hình cảm ứng, dễ sử dụng.

   

  Cảnh quan của quán Cafe, Karaoke Gia Long:

  Quan Gia Long - pic 01Quan Gia Long - pic 03Quan Gia Long - pic 04

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất