ads_top-Heaer

Lắp đặt âm thanh cho nhà hàng văn hóa Mỹ Latin Club América Latina

BaochauElec 2 năm trước 29869 lượt xem

Câu lạc bộ Mỹ La Tinh được thành lập nhằm mục đích trở thành trung tâm giao lưu văn hó

  Câu lạc bộ Mỹ La Tinh được thành lập nhằm mục đích trở thành trung tâm giao lưu văn hóa của 11 nước Mỹ LaTinh, cũng như của Việt Nam. Địa chỉ câu lạc bộ tại số 12 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

  Và để có thể phục vụ tốt nhất cho hoạt động văn nghệ, giải trí của câu lạc bộ thì hệ thống âm thanh đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bảo Châu elec cảm thấy may mắn khi là đơn vị đứng đầu được lựa chọn là đối tác cung cấp và lắp đặt âm thanh cho Club América Latina. 

  Sau đây xin mời quý khách hàng cùng tìm hiểu các thiết bị âm thanh mà Bảo Châu elec đã lựa chọn, cấu hình và lắp đặt cho câu lạc bộ Mỹ La Tinh - Club América Latina.

  am-thanh-club-h14

  am-thanh-club-h20

  am-thanh-club-h1am-thanh-club-h2am-thanh-club-h3am-thanh-club-h4am-thanh-club-h5am-thanh-club-h6am-thanh-club-h7am-thanh-club-h8am-thanh-club-h9am-thanh-club-h10am-thanh-club-h11am-thanh-club-h12am-thanh-club-h13am-thanh-club-h15am-thanh-club-h16am-thanh-club-h17am-thanh-club-h18am-thanh-club-h19

  Cấu hình bộ dàn âm thanh của Club América Latina

  + Loa kiểm âm Catking Ks5

  + Loa kiểm âm Catking CK15

  + Bộ component

  + Micro AAP M8

  + Cục đẩy công suất BCE 6200

  + Cục đẩy công suất Domus DH 460

  + Bàn mixer

  + Cắt sub DBX 223

  + Loa sub Louis Martin 

  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Bảo Châu elec đã nhanh chóng tư vấn, lên cấu hình và lắp đặt âm thanh cho câu lạc bộ Mỹ LaTinh để kịp hoạt động và phục vụ vào tối 20-10-2017. Các thiết bị âm thanh được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay, phối ghép sử dụng vô cùng hiệu quả. Tại đêm nhạc đầu tiên, đêm nhạc chào mừng ngày quốc tế phụ nữ được tổ chức tại câu lạc bộ, bộ phận kỹ thuật của Bảo Châu elec đã trực tiếp hướng dẫn và vận hành hệ thống âm thanh và mang lại một buổi biểu diễn âm nhạc rất thành công. 

  Nếu quý khách hàng cũng đang muốn sở hữu cho mình hệ thống âm thanh chuyên nghiệp để phục vụ cho dàn âm thanh sân khấu, hội trường, âm thanh đám cưới, âm thanh cho câu lạc bộ, bar, club... thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Là đơn vị phân phối và lắp đặt thiết bị âm thanh có uy tín số 1 trên thị trường, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và mang lại cho bạn giải pháp âm thanh tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. 

  Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

  Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

  Click để tham khảo và tìm hiểu thêm về các thiết bị âm thanh sân khấu. Sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu sản xuất âm thanh sân khấu lớn hàng đầu thế giới cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất