ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bộ dàn karaoke cho một gia đình tại Tphcm

BaochauElec2 năm trước7329 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt bộ dà

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp cho một gia đình sinh sống tại Tphcm. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và lắp đặt bởi bộ phận kỹ thuật của Bảo Châu elec.

  Gia đình tâm sự, sau khi đã tìm hiểu khá kỹ trên thị trường thì gia đình đã rất yên tâm khi lựa chọn mua bộ dàn karaoke gia đình của Bảo Châu elec. 

  Dưới đây là quá trình vận chuyển và lắp đặt bộ dàn cho gia đình được thực hiện bởi Bảo Châu elec. 

  dan-karaoke-gia-dinh-tphcm-hinh-1 dan-karaoke-gia-dinh-tphcm-hinh-2dan-karaoke-gia-dinh-tphcm-hinh-3dan-karaoke-gia-dinh-tphcm-hinh-4dan-karaoke-gia-dinh-tphcm-hinh-5dan-karaoke-gia-dinh-tphcm-hinh-6dan-karaoke-gia-dinh-tphcm-hinh-7dan-karaoke-gia-dinh-tphcm-hinh-10dan-karaoke-gia-dinh-tphcm-hinh-11dan-karaoke-gia-dinh-tphcm-hinh-12

  dan-karaoke-gia-dinh-tphcm-hinh-17dan-karaoke-gia-dinh-tphcm-hinh-13dan-karaoke-gia-dinh-tphcm-hinh-14dan-karaoke-gia-dinh-tphcm-hinh-15

  dan-karaoke-gia-dinh-tphcm-hinh-8

  dan-karaoke-gia-dinh-tphcm-hinh-9

  Bộ dàn của gia đình được cấu hình từ những thiết bị karaoke đến từ nhiều hãng nổi tiếng như loa AAD, amply jarguar, loa sub B&W, đầu Hanet, micro không dây cao cấp..

  Gia đình đã rất hài lòng với thái độ làm việc nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu elec cũng như chất lượng sử dụng của bộ dàn. Hi vọng gia đình sẽ có những giây phút thực sự thư giãn bên nhau cùng với bộ dàn này. 

  Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu cho gia đình mình một bộ dàn karaoke gia đình thì hãy nhanh tay lựa chọn cho mình 1 bộ dàn ưng ý đã được Bảo Châu elec cấu hình sẵn. Ngoài ra thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn riêng cho gia đình một cấu hình ưng ý nhất. 

  Xem các bộ dàn karaoke mới nhất năm 2017

  Các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất