ads_top-Heaer

Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cho bố của Hoàng Rapper

BaochauElec 2 năm trước 1181 lượt xem

Tiếp tục chương trình giới thiệu các bộ dàn karaoke gia đình được cấu h&igra

  Tiếp tục chương trình giới thiệu các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình và lắp đặt bởi Bảo Châu elec. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cho gia đình chú Minh, bố của Hoàng rapper. 

  Là người yêu âm nhạc và khá kỹ tính trong việc lựa chọn các thiết bị âm thanh nhưng chú Minh đã rất tin tưởng và lựa chọn một bộ dàn karaoke gia đình khá đơn giản để phục vụ cho nhu cầu giải trí karaoke gia đình. Chú chia sẻ rằng sau khi tìm hiểu các bộ dàn karaoke gia đình tại Bảo Châu elec và cân đối nhu cầu sử dụng của gia đình thì thấy bộ dàn này khá là hợp lý nên lựa chọn.

  Dưới đây là quá trình vận chuyển và lắp đặt bộ dàn cho gia đình chú Minh bởi nhân viên Bảo Châu elec.

   

  Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-2Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-3Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-4Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-5Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-6Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-7Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-9Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-10Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-11Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-12Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-22Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-27Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-28

  Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-25

   

  Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình của gia đình Chú Minh sống tại quận Thủ Đức ( bố của Hoàng rapper)

  Loa karaoke B&W 2628

  Amply jarguar 203n KOMI

  Đầu karaoke Acnos SK69HDMI

  Micro không dây Shure UGX8

  Loa Sub B&W 604i

   

  Sau khi lắp đặt hoàn thành bộ dàn này thì Chú Minh đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình và vui vẻ của anh em Bảo Châu. Hi vọng với bộ dàn karaoke gia đình này thì gia đình Chú Minh sẽ có những giây phút thực sự thư giãn và giải trí vui vẻ hơn vào những ngày tết. 

  Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt bộ dàn âm thanh karaoke cho gia đình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có cấu hình bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu.

  Xem thêm các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất năm 2017

  Click ngay để xem thêm các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất