Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình tại Quận 8 Tphcm

BaochauElec 2 năm trước 1505 lượt xem

Hiện nay giải trí karaoke gia đình được coi là một trong những hoạt động giải tr&i

  Hiện nay giải trí karaoke gia đình được coi là một trong những hoạt động giải trí không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Chính vì thế mà mỗi gia đình luôn mong muốn sắm sửa cho mình một bộ dàn âm thanh để có thể sử dụng giải trí nghe nhạc và hát karaoke được chủ động hơn. 

  Dưới đây Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn âm thanh karaoke cho một gia đình tại Quận 8 Tphcm. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec. 

  dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh1dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh2dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh3dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh4dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh5dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh6dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh7dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh8dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh9

   

   

  Cấu hình của bộ dàn gồm các thiết bị sau:

  Loa karaoke BMB

  Micro AAP K900F

  Đầu Việt KTV

  Amply Boston 1100 II

  Màn hình cảm ứng Việt KTV

  Gia đình đã rất hài lòng không chỉ với chất lượng âm thanh hoàn hảo của bộ dàn mà còn vì thái độ làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu. Hi vọng với bộ dàn âm thanh này gia đình sẽ giải trí thỏa sức và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất bên bạn bè và người thân. 

  Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình một bộ dàn âm thanh karaoke gia đình như mong muốn thì hãy lựa chọn ngay cho mình một bộ dàn ưng ý có sẵn tại website của Bảo Châu elec. Ngoài ra thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn và cấu hình riêng cho mình một bộ dàn hoàn hảo trong tầm giá. 

  Xem các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất năm 2017

  Các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

   

   

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất