Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình VIP tại biệt thự ở Tuyên Quang

Mới đây Bảo Châu ELEC đã tư vấn, lắp đặt một bộ dàn karaoke có thể nói là khủng nhất từ trước tới nay mà chúng tôi tin chắc chưa có bất kỳ một bộ dàn karaoke nào có thể vượt qua nó để lắp đặt cho một gia đình biệt thự cao cấp tại Tuyên Quang.

Bộ dàn karaoke gia đình VIP này là niềm tự hào của cả một tập thể nhân viên Bảo Châu ELEC. Bởi vì chúng tôi đã nâng tầm trình độ thiết kế, lắp đặt bộ dàn karaoke lên một tầm cao mới, khi thiết kế, lắp ráp được bộ dàn karaoke cực khủng này.

IMG_1019 copy

 Buổi tối muộn Bảo Châu ELEC mới tới được ngôi biệt thự tại Tuyên Quang

Như các bạn đã biết, yếu tố cấu tạo nên một bộ dàn karaoke cực hay nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có 2 yếu tố quan trọng nhất đó chính là: sự kết hợp giữa các thiết bị âm thanh và không gian phòng hát. Chính vì thế không phải đơn giản để tạo nên một bộ dàn karaoke cực hay, lại cực khủng.

Chỉ có những đơn vị có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hoạt động lâu năm, am hiểu từng thiết bị âm thanh để có thể kết hợp với nhau tạo nên âm thanh karaoke đạt đỉnh. Đối với bộ dàn karaoke gia đình VIP lắp đặt tại ngôi biệt thự tại Tuyên Quang cũng thế, khi không gian phòng hát cực rộng, lại không phải là phòng khép kín, chính vì thế để tạo được bộ dàn karaoke cho âm thanh tuyệt vời là một thử thách không chỉ của Bảo Châu ELEC mà chúng tôi tin chắc các đơn vị khác cũng vậy.

Tuy nhiên, Sau thời gian nghiên cứu kỹ không gian phòng hát, mong muốn của chủ ngôi nhà biệt thự. Các nhân viên của Bảo Châu ELEC đã thiết kế, lắp đặt, tạo dựng nên một bộ dàn karaoke VIP có một không hai từ trước tới nay.

Bộ dàn karaoke gia đình VIP này gồm những thiết bị như sau: Đôi Loa JBL RM10 II , Đôi Loa AAD K410, Công Suất 4CH BW K8, Mixer AAP K8888, Sub JBL SRX 728S, Micro AAP K700, Đầu và màn hình karaoke Vina KTV 2000GB màn 19ich, Tủ thiết bị 8U.

IMG_1027 copy

Bộ dàn karaoke VIP được bố trí khoa học tại phòng hát của ngôi biệt thử

Bộ dàn karaoke VIP này đã được anh Quân, và các thành viên trong gia đình ngôi biệt thự rất yêu thích bởi âm thanh tuyệt vời, không khác gì một phòng hát VIP tại quán karaoke, âm thanh được phân bố đều tạo sự hưng phấn cho người hát. Không chỉ có thể, các thiết bị được bố trí một cách cực kỳ khoa học càng tạo sự sang trọng cho ngôi biệt thự.

Trong buổi lắp và bàn giao bộ karaoke gia đình VIP, Bảo Châu ELEC đã ghi lại một số khoảng khắc tại ngôi biệt thự này:

IMG_1018 copy

Không gian ban đên của ngôi biệt thự sang trọng tại Tuyên Quang

IMG_1020 copy

IMG_1021 copy

IMG_1022 copy

IMG_1023 copy

IMG_1024 copy

IMG_1026 copy

 

Hình ảnh về bộ dàn karaoke VIP tại ngôi biệt thử qua nhiều góc cảnh

Đôi nét về Bảo Châu ELEC:

Bảo Châu ELEC là thương hiệu duy nhất của công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu, Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, sân khấu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn, lắp đặt phòng hát karaoke gia đình và kinh doanh, lắp đặt âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu.

Được thành lập và năm 2005 với 5 thành viên chủ chốt của công ty. Trải qua 10 năm hoạt động và kinh doanh đến nay Bảo Châu Elec đã trở thành một thương hiệu lớn nhất trên toàn quốc, với tổng số nhân viên trên 50 người với 3 cơ sở chính tại Hà Nội và TP HỒ CHÍ MINH, cùng nhiều đại lý nhỏ trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, am hiểu kỹ thuật chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Không chỉ có thế, với cam kết kinh doanh của mình: “Bán hàng chất lượng đúng giá nhất”, chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như giá cả.

Với thâm niên trên 10 năm của mình. Chúng tôi tự tin thiết kế, thi công, lắp đặt phòng hát karaoke cao cấp cho gia đình và hộ kinh doanh.

Bảo Châu Elec

Tin tức liên quan

Xem thêm : dan karaoke sieu vip, dàn karaoke hoàn hảo, công trình vina karaoke, Dàn karaoke cao cấp Vip
Đóng

Sản phẩm bạn nên tham khảo