ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn âm thanh cho Bar nhỏ phục vụ du khách nước ngoài

BaochauElec 2 năm trước 15457 lượt xem

Xuất phát từ nhu cầu khá lớn của các du khách tây sang du lịch và sinh sống tại khu vực

  Xuất phát từ nhu cầu khá lớn của các du khách tây sang du lịch và sinh sống tại khu vực Hồ Tây, một chủ nhà hàng đã đầu tư và xây dựng một quán bar mini club để có thể phục vụ nhu cầu giải trí tốt nhất của du khách. 

  Với nhu cầu đó thì chủ nhà hàng đã tìm hiểu và liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn và cấu hình, lắp đặt bộ dàn. 

  Mặc dù các du khách nước ngoài khá là khó tính và khắt khe khi sử dụng âm thanh nhưng với sự tư vấn và lựa chọn lắp đặt bộ dàn bởi Bảo Châu elec thì đã đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng đó của khách hàng. Dưới đây là quá trình lắp đặt bộ dàn âm thanh với sự kiểm tra và trải nghiệm sự dụng âm thanh của các du khách nước ngoài. 

  Dàn âm thanh giải trí Bar mini ngoài trời dành cho du khách tại Hồ Tây - pic 01Dàn âm thanh giải trí Bar mini ngoài trời dành cho du khách tại Hồ Tây - pic 02Dàn âm thanh giải trí Bar mini ngoài trời dành cho du khách tại Hồ Tây - pic 03Dàn âm thanh giải trí Bar mini ngoài trời dành cho du khách tại Hồ Tây - pic 04Dàn âm thanh giải trí Bar mini ngoài trời dành cho du khách tại Hồ Tây - pic 05Dàn âm thanh giải trí Bar mini ngoài trời dành cho du khách tại Hồ Tây - pic 06Dàn âm thanh giải trí Bar mini ngoài trời dành cho du khách tại Hồ Tây - pic 07Dàn âm thanh giải trí Bar mini ngoài trời dành cho du khách tại Hồ Tây - pic 08

   

  Mời quý vị và các bạn thưởng thức âm thanh của bộ dàn giải trí này

   

  Cấu hình bộ dàn âm thanh Bar mini ngoài trời được Bảo Châu elec tư vấn, cấu hình và lắp đặt cho du khách gồm các thiết bị sau: 

  Loa Domus DP 6100

  Loa Domus DP 6120

  Cục đẩy DH-460

  Bàn mixer Yamaha MG 166CX

  Loa sub Domus 15W

  Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển. Bảo Châu elec được biết đến là đơn vị phân phối và lắp đặt âm thanh có uy tín số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên tư vấn, lắp đặt và cung cấp các thiết bị âm thanh nghe nhạc, âm thanh karaoke, âm thanh sân khấu chuyên nghiệp. Các thiết bị âm thanh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa karaoke BMB, loa Bose, loa JBL, loa nghe nhạc Jamo, loa Klipsch, loa sân khấu Domus... Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, giá tốt và chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng. 

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sắm và lắp đặt các thiết bị âm thanh thì có thể lựa chọn và đặt mua các sản phẩm có sẵn tại website của Bảo Châu elec. Ngoài ra thì quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc tới trực tiếp showroom của Bảo Châu elec để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

  
Xem thêm các mẫu loa hội trường cũ, mới, giá rẻ nhất hiện nay

  Xem thêm các mẫu loa hội trường cũ, mới, giá rẻ nhất hiện nay

  Tổng hợp các mẫu loa hội trường mới, loa hội trường cũ, loa hội trường Trung Quốc đến từ nhiều thương hiệu loa chất lượng nổi tiếng như Nanomax, Koda, JBL, Domus... cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.
   
  Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

  Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

  Bảo Châu elec cấu hình sẵn một số bộ dàn âm thanh hội trường mẫu để phục vụ cho âm thanh hội trường lớn nhỏ. Các thiết bị âm thanh hội trường được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Click ngay để tìm hiểu thêm.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất