Lắp đặt dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn tại Thành Phố Cao Bằng

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn Vườn Phố tại Cao Bằng. Bộ dàn được tư vấn, thiết kế và lắp đặt bởi Bảo Châu elec Hà Nội. Quán Cafe Vườn Phố được trang bị hệ thống âm thanh để đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc, chương trình ca nhạc hát cùng nhau và phục vụ tốt cho các buổi diễn cùng ca sỹ...

  Thông tin chi tiết về dàn âm thanh cho quán cafe Vườn Phố

  + Tên quán: Cafe Vườn Phố

  + Địa chỉ: 44 Kim Đồng, TP.Cao Bằng

  + Đơn vị lắp đặt: Bảo Châu elec Hà Nội

  Dưới đây xin mời quý khách tham khảo hình ảnh về các thiết bị âm thanh sử dụng cho quán cafe cũng như cấu hình chi tiết của bộ dàn.

  dan am thanh cho quan cafe san vuon h1dan am thanh cho quan cafe san vuon h2dan am thanh cho quan cafe san vuon h3dan am thanh cho quan cafe san vuon h4dan am thanh cho quan cafe san vuon h5dan am thanh cho quan cafe san vuon h6dan am thanh cho quan cafe san vuon h7dan am thanh cho quan cafe san vuon h8dan am thanh cho quan cafe san vuon h9dan am thanh cho quan cafe san vuon h10dan am thanh cho quan cafe san vuon h11dan am thanh cho quan cafe san vuon h12

  Cấu hình chi tiết của dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn ( Cafe Vườn Phố tại Cao Bằng) 

  Loa thùng Cat king Pro 2.3

  Cục đẩy Cat King Q8

  Bộ xử lý tín hiệu Apolo P9000

  + Micro không dây CAVS 2000SE II

  Tủ thiết bị Bảo Châu 10U

  Đầu Ariang AR 3600 WTK ( gồm 1 màn hình, 1 chân đứng, 1 ổ cứng 3TB) 

  Sau khi được lắp đặt và hướng dẫn kĩ thuật sử dụng. Anh Bắc ( chủ quán cafe Vườn Phố) đã rất hài lòng với bộ dàn âm thanh mà Bảo Châu elec lắp đặt, cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu. 

  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh quán cafe. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec để được tư vấn và cấu hình bộ dàn âm thanh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất