ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho khách sạn Golden Crown

BaochauElec 2 năm trước 1552 lượt xem

Hội trường lớn của khách sạn là một trong những địa điểm sang trọng và lý

  Hội trường lớn của khách sạn là một trong những địa điểm sang trọng và lý tưởng để tổ chức các sự kiện lớn như hội họp, hội nghị, đám cưới. Chính vì thế chất lượng âm thanh của hội trường là một trong những yếu tố được đầu tư khá kỹ. Khi có nhu cầu nâng cấp bộ dàn âm thanh hội trường cho khách sạn Golden Crown thì quản lý khách sạn đã tìm hiểu kỹ trên thị trường và quyết định lựa chọn Bảo Châu elec làm đối tác để được tư vấn và cung cấp lắp đặt cho khách sạn. 

  Sau khi khảo sát trực tiếp hội trường thì Bảo Châu elec đã nhanh chóng lên cấu hình và chuẩn bị lắp đặt và hoàn thiện sớm cho khách sạn kịp sử dụng vào dịp cuối năm. 

  Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình lắp đặt bộ dàn âm thanh hội trường cho khách sạn Golden Crown. Bộ dàn được cấu hình và lắp đặt bởi bộ phận kỹ thuật âm thanh của Bảo Châu elec. 

   

  dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-1

  dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-7dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-2dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-4dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-6dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-8dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-9dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-10dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-11dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-12dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-13dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-14dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-15dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-16

  dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-20dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-17dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-18dan-am-thanh-hoi-truong-tai-golden-hotel-anh-19

   

  Sau khi lắp đặt hoàn thành bộ dàn âm thanh sân khấu cho khách sạn thì quản lý khách sạn đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh cũng như thái độ làm việc nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu. 

  Nếu bạn cũng đang có nhu cầu nâng cấp hay lắp đặt mới các bộ dàn âm thanh để phục vụ cho sân khẩu, hội trường thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có được cấu hình bộ dàn ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu. 

  
Xem thêm các mẫu loa hội trường cũ, mới, giá rẻ nhất hiện nay

  Xem thêm các mẫu loa hội trường cũ, mới, giá rẻ nhất hiện nay

  Tổng hợp các mẫu loa hội trường mới, loa hội trường cũ, loa hội trường Trung Quốc đến từ nhiều thương hiệu loa chất lượng nổi tiếng như Nanomax, Koda, JBL, Domus... cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.
   
  Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

  Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

  Bảo Châu elec cấu hình sẵn một số bộ dàn âm thanh hội trường mẫu để phục vụ cho âm thanh hội trường lớn nhỏ. Các thiết bị âm thanh hội trường được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Click ngay để tìm hiểu thêm.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất