ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho trường THPT Lục Nam Bắc Giang

BaochauElec2 năm trước1790 lượt xem

Hiện nay trường học không những là nơi truyền đạt kiến thức cho học sinh về các kiến thức văn h&oac

  Hiện nay trường học không những là nơi truyền đạt kiến thức cho học sinh về các kiến thức văn hóa mà bên cạnh đó là các hoạt động ngoại khóa, vui chơi giải trí cũng được đề cao. Chính vì thế các trường học luôn mong muốn lắp đặt riêng cho mình những bộ dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp để có thể chủ động hơn trong các hoạt động của trường.

  Nhận thấy tầm quan trọng của các hoạt động văn hóa, giải trí nên trường THPT Lục Nam là một trong những trường đi đầu trong việc đầu tư mới hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời. Sau khi tìm hiểu kỹ trên thị trường thì cán bộ trường đã liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn và lắp đặt bộ dàn cho trường. 

  Dưới đây là hình ảnh Bảo Châu elec lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời cho trường THPT Lục Nam

   

  Giới thiệu về trường THPT Lục Nam Bắc Giang

   

  Dan am thanh san khau thpt luc nam 01

  Hình ảnh Trường THPT Lục Nam

  Trường THPT Lục Nam được thành lập vào năm 1965, lúc đầu trường chỉ có 2 lớp 8 với 108 học sinh. Trải qua bao khó khăn của chiến tranh kết hợp với sự nỗ lực bền bỉ của các giáo viên và học sinh thì đến nay trường đã rộng rãi, khang trang hơn. Số học sinh giờ đây được duy trì ở mức trên 50 lớp với số lượng học sinh luôn dao động trong khoảng từ 2000 đến 2500 em. Nhà trường luôn chú trọng các hoạt động học tập cho học sinh, ngoài ra các hoạt động khác cũng rất được nhà trường quan tâm thường xuyên như các câu lạc bộ thể thao, hoạt động văn nghệ, hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên và đang hoạt động rất hiệu quả.

  Nhằm giúp các hoạt động văn hóa, văn nghệ  và các buổi hoạt động ngoại khóa của nhà trường được thực hiện ngày càng chuyên nghiệp và hoành tránh hơn thì nhà trường đã tìm đến Bảo Châu để nhận được sự tư vấn và hợp tác trong việc lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường cho nhà trường. Và không làm phụ sự tin tưởng của nhà trường thì Bảo Châu đã tư vấn và lắp đặt thành công dàn âm thanh hội trường, nhà trường đã rất hài lòng về những thiết bị này.

   

  SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH BẢO CHÂU ELEC LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI TRƯỜNG CHO TRƯỜNG THPT LỤC NAM BẮC GIANG: 

   

   

  Dan am thanh san khau thpt luc nam 04

  Đây chính là "bộ óc" của cả hệ thống âm thanh chuyên nghiệp này: Bàn mixer Yamaha MG16XU hiện đại với 16 kênh vào liên tục phục vụ. Xử lý, trộn phối theo nhiều phong cách âm thanh khác nhau với công nghệ âm thanh hiện đại, chất âm xử lý trộn cực hay.

  Dan am thanh san khau thpt luc nam 05

  Hình ảnh tổng thể của cả dàn âm thanh sân khấu ngoài trời. Với 2 bên cánh gà là 2 bộ loa gồm: 2 loa JBL SRX725 và 1 sub 728S.

  Dan am thanh san khau thpt luc nam 03

  Các thầy giáo của trường THPT Lục Nam được kỹ thuật viên của Bảo Châu Audio hướng dẫn sử dụng chi tiết khi bàn giao hệ thống này.

  Dan am thanh san khau thpt luc nam 10

  Dan am thanh san khau thpt luc nam 09Dan am thanh san khau thpt luc nam 11

  Với hệ thống âm thanh công suất cao này, toàn bộ không gian chừng 3000m2 với quy mô 2000-3000 người tham dự sẽ được truyền tải đầy đủ những âm sắc đầy đủ, tuyệt vời nhất.

  Dan am thanh san khau thpt luc nam 12

  Hệ thống âm thanh đã phát huy hiệu quả tức thì và được đưa vào sử dụng ngay buổi tổng duyệt văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3.

   

  Cấu hình thiết bị âm thanh hội trường mà Bảo Châu elec đã cấu hình để phục vụ cho sân khấu của trường THPT Lục Nam Bắc Giang 

  Sau khi nhận được lời để nghị của đại diện nhà trường về việc lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho trường THPT Lục Nam Bắc Giang thì Bảo Châu elec đã tiến hành cử nhân viên của mình trực tiếp tới trường để trao đổi để nhận biết rõ nhu cầu cũng như khảo sát không gian sử dụng để có thể tư vấn, cấu hình được bộ dàn phù hợp nhất. Sau khi khảo sát và bàn bạc với đại diện nhà trường thì chúng tôi đã thống nhất được cấu hình âm thanh sử dụng cho nhà trường gồm các thiết bị chính sau:

  1. Hai đôi loa jbl 725

  2. Hai sub jbl 818s

  3. Ba cục đẩy công suất Ca 20

  4. Mixer yamaha mg 16xu /6FX

  5. Thiết bị dbx pa2

   

  Là một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh từ âm thanh karaoke gia đình, âm thanh nghe nhạc cho tới âm thanh sân khấu hội trường. Bảo Châu elec với nhiều năm liền được khách hàng bình chọn là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín số 1 thị trường. 

  
Xem thêm các mẫu loa hội trường cũ, mới, giá rẻ nhất hiện nay

  Xem thêm các mẫu loa hội trường cũ, mới, giá rẻ nhất hiện nay

  Tổng hợp các mẫu loa hội trường mới, loa hội trường cũ, loa hội trường Trung Quốc đến từ nhiều thương hiệu loa chất lượng nổi tiếng như Nanomax, Koda, JBL, Domus... cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.
   
  Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

  Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

  Bảo Châu elec cấu hình sẵn một số bộ dàn âm thanh hội trường mẫu để phục vụ cho âm thanh hội trường lớn nhỏ. Các thiết bị âm thanh hội trường được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Click ngay để tìm hiểu thêm.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất