ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Cầu Giấy, Hà Nội

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Tiếp tục chương trình giới thiệu các bộ dàn âm thanh hội trường cho quý

  Tiếp tục chương trình giới thiệu các bộ dàn âm thanh hội trường cho quý khách hàng tham khảo. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường, bộ dàn được Bảo Châu elec Hà Nội tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt cho hội trường tại Cầu Giấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình chi tiết của hội trường này ngay sau đây:

  dan-am-thanh-hoi-truong-tai-cau-giay-h4dan-am-thanh-hoi-truong-tai-cau-giay-h5dan-am-thanh-hoi-truong-tai-cau-giay-h6dan-am-thanh-hoi-truong-tai-cau-giay-h10dan-am-thanh-hoi-truong-tai-cau-giay-h12dan-am-thanh-hoi-truong-tai-cau-giay-h13

  dan-am-thanh-hoi-truong-tai-cau-giay-h7

  dan-am-thanh-hoi-truong-tai-cau-giay-h3dan-am-thanh-hoi-truong-tai-cau-giay-h14

  Cấu hình chi tiết của bộ dàn âm thanh hội trường tại Cầu Giấy Hà Nội

  Loa Domus 6120 ( 6 chiếc)

  Loa sub Domus RXW 18C ( 2 chiếc)

  Cục đẩy công suất Domus DH 460 ( 2 chiếc)

  Mixer số BCE 9200

  Bàn trộn Soundcraft EFX12 

  Máy karaoke AR 3600WTK 

  Micro không dây BCE UGX12 Plus

  Tủ thiết bị 12U có mixer

  Dàn âm thanh hội trường này là sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị âm thanh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay như Domus, BCE, Arirang.

  Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới... Hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec, chúng tôi sẽ tư vấn và cấu hình cho quý khách bộ dàn âm thanh phù hợp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc rất nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ cho quý khách.

  Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

  Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

  Bảo Châu elec cấu hình sẵn một số bộ dàn âm thanh hội trường mẫu để phục vụ cho âm thanh hội trường lớn nhỏ. Các thiết bị âm thanh hội trường được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Click ngay để tìm hiểu thêm.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất