Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Cường tại Khả Lễ Bắc Ninh

BaochauElec 2 năm trước 833 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, bộ dàn được Bảo Châu elec Bắc Ninh tư vấn, cấu hình và trực tiếp vận chuyển lắp đặt cho gia đình anh Cường ở địa chỉ Làng 2, Bình Than, Khả Lễ Bắc Ninh. Chỉ với hơn 50 triệu là gia đình anh Cường đã sở hữu cho mình một bộ dàn karaoke cao cấp với các thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình chi tiết của bộ dàn này ngay sau đây:

  dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-kha-le-bac-ninh-h1dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-kha-le-bac-ninh-h2dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-kha-le-bac-ninh-h3dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-kha-le-bac-ninh-h4dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-kha-le-bac-ninh-h5dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-kha-le-bac-ninh-h6dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-kha-le-bac-ninh-h7dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-kha-le-bac-ninh-h8

  Cấu hình dàn karaoke gia đình cao cấp tại làng 2- Bình than Khả Lễ Bắc Ninh

  Loa Louis Martin KTWO 12

  Cục đẩy công suất Cat King Q8

  Đầu ổ cứng Việt KTV 3TB Plus

  Mixer BCE APP 9000

  Micro không dây BCE Vip 3000

  Sau khi lắp đặt hoàn thành, anh Cường đã hát thử và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh cũng như thái độ làm việc của nhân viên Bảo Châu elec. Sự hài lòng của khách hàng là niềm động lực cho Bảo Châu elec ngày càng phát triển.

  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu riêng cho gia đình mình 1 bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, để phục vụ cho nhu cầu giải trí karaoke gia đình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và rất nhiệt huyết với công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách. 

  
Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Võ Cường 36 Bắc Ninh

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Võ Cường 36 Bắc Ninh

  Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, với chi phí đầu tư khoảng hơn 40 triệu. Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp tại Võ Cường 36, Bắc Ninh. Chỉ với hơn 40 triệu, gia đình anh Khơi đã sở hữu cho mình một bộ dàn karaoke cao cấp, bộ dàn được cấu hình từ các thiết bị âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa BMB, cục đẩy công suất BCE, mixer BCE, loa sub jamo, micro không dây shure.
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Xem thêm dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp (cấu hình chuẩn năm 2018)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  3 Bình luận bài viết

  • n... nguyenvanvung

   bộ này bao nhiêu vậy bạn

   Trả lời08-02-2018 18:15:49
   b... baochau

   Chào anh nguyenvanvung. Bộ dàn này có giá khoảng 50 triệu anh nhé. Thông tin đến anh!

   Trả lời10-02-2018 17:18:56
  • N... Nguyenxuanvinh

   Cho hoi loa bmw cs455 hang bai. Co ko. Gia bao nhieu

   Trả lời13-01-2018 03:10:56
   b... baochau

   Chào anh Nguyenxuanvinh. Loa BMB 455 hàng bãi giờ hết hàng rồi anh nhé. anh vui lòng tham khảo sang dòng loa khác ạ. Thông tin đến anh!

   Trả lời13-01-2018 16:46:28
  • Q... Quảng

   Bộ dàn này bao gồm cả ti vi a xuất xứ từ đâu

   Trả lời11-01-2018 21:28:53
   b... baochau

   CHào anh Quảng. Bộ dàn này không bao gồm tivi anh nhé, tivi là nhà khách có sẵn ạ, bộ này có đầu là của Việt Nam, còn các thiết bị khác được sử dụng công nghệ Mỹ và nhà máy sản xuất chính hãng được đặt tại Trung Quốc anh nhé. Thông tin đến anh!

   Trả lời11-01-2018 22:56:31
  Tin mới nhất