ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Dũng tại Đồng Văn Hà Nam

BaochauElec 2 năm trước 29368 lượt xem

Là đơn vị cung cấp và lắp đặt âm thanh có uy tín số 1 thị trường. Bảo Châu elec lu&ocir

  Là đơn vị cung cấp và lắp đặt âm thanh có uy tín số 1 thị trường. Bảo Châu elec luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến khi có nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình cũng như dàn karaoke kinh doanh và âm thanh sân khấu, hội trường.

  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke vô cùng đẳng cấp được chúng tôi tư vấn, cung cấp và lắp đặt cho gia đình anh Dũng tại Đồng Văn- Hà Nam. Các thiết bị được cấu hình nên bộ dàn được lựa chọn từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa Bose, loa karaoke BMB, đầu Việt KTV, amply jarguar, micro không đây...

  dan-karaoke-gia-dinh-tai-Ha-Nam-h1dan-karaoke-gia-dinh-tai-Ha-Nam-h2dan-karaoke-gia-dinh-tai-Ha-Nam-h3dan-karaoke-gia-dinh-tai-Ha-Nam-h4dan-karaoke-gia-dinh-tai-Ha-Nam-h5dan-karaoke-gia-dinh-tai-Ha-Nam-h6dan-karaoke-gia-dinh-tai-Ha-Nam-h7dan-karaoke-gia-dinh-tai-Ha-Nam-h8dan-karaoke-gia-dinh-tai-Ha-Nam-h9dan-karaoke-gia-dinh-tai-Ha-Nam-h10dan-karaoke-gia-dinh-tai-Ha-Nam-h11dan-karaoke-gia-dinh-tai-Ha-Nam-h15dan-karaoke-gia-dinh-tai-Ha-Nam-h16

  Cấu hình bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Dũng tại Đồng Văn -Hà Nam

  Loa Bose 4.2 seri 2 hàng bãi 

  Loa karaoke BMB 880SE 

  Màn hình cảm ứng Việt KTV 22" 

  Đầu ổ cứng Việt KTV HD 4Tb Plus

  Loa siêu trầm JBL Venue sub 12

  Amply jarguar 506 gold Limited Edition 

  Micro Jarguar 305

  Micro không dây BCE UGX12 Gold

  Sau khi lắp đặt hoàn thành, gia đình anh Dũng cùng với anh em bạn bè đã test thử và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ và nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu. Hi vọng gia đình sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái bên nhau. 

  Nếu quý khách hàng cũng mong muốn sở hữu cho gia đình mình một bộ dàn âm thanh karaoke gia đình chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách.

  
Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất