ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Hùng tại Đà Nẵng

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Với việc mở thêm showroom âm thanh Bảo Châu elec Đà Nẵng. Bảo Châu elec rất mong muốn có th

  Với việc mở thêm showroom âm thanh Bảo Châu elec Đà Nẵng. Bảo Châu elec rất mong muốn có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm và lắp đặt các bộ dàn karaoke cho gia đình cũng như phục vụ kinh doanh của quý khách hàng ở Đà Nẵng nói riêng và quý khách hàng ở khu vực miền Trung nói chung. 

  Dưới đây là một trong những bộ dàn karaoke cao cấp và tiêu biểu, bộ dàn được cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Đà Nẵng cho gia đình anh Hùng tại địa chỉ: Ỷ Lan Nguyên Phi, Đà Nẵng.  

  dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-nguyen-phi-da-nang-h1dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-nguyen-phi-da-nang-h2dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-nguyen-phi-da-nang-h3dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-nguyen-phi-da-nang-h4dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-nguyen-phi-da-nang-h5dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-nguyen-phi-da-nang-h6dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-nguyen-phi-da-nang-h7dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-nguyen-phi-da-nang-h9dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-nguyen-phi-da-nang-h10dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-nguyen-phi-da-nang-h11dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-nguyen-phi-da-nang-h12

  Cấu hình dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Hùng tại Đà Nẵng:

  Loa karaoke BMB CSE 310SE

  Loa karaoke JBL Ki 81

  Amply jarguar 506 Gold limited Edition 

  Loa siêu trầm JBL Venue 12/230

  Đầu Việt KTV HD 3TB Pro

  Micro không dây BCE UGX12 Plus

  Bộ dàn được cấu hình từ những thiết bị âm thanh cao cấp, chính hãng. Sự kết hợp này mang lại chất lượng âm thanh sử dụng cực hay cho phòng khách khá rộng của gia đình anh Nam. Gia đình anh Nam đã test thử và rất hài lòng với chất lượng âm thanh cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu elec Đà Nẵng. 

  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu riêng cho gia đình mình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc rất nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách.

  
Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho khu nghỉ dưỡng Ba Son - tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho khu nghỉ dưỡng Ba Son - tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  Bộ dàn karaoke cao cấp này được Bảo Châu elec tư vấn, cấu hình và trực tiếp vận chuyển và lắp đặt cho khu nghỉ dưỡng Ba Son. Bộ dàn được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa Cat King, cục đẩy Cat King, đầu Việt KTV, mixer BCE, micro không dây BCE...
   
  
Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất