Khám phá dàn karaoke gia đình cao cấp gần 70 triệu tại Vinhome Long Biên

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Xin giới thiệu tới quý khách hàng một bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, bộ dàn được B

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng một bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, bộ dàn được Bảo Châu elec Hà Nội tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt cho gia đình anh Thụ, sống tại Vinhome Long Biên. Với cấu hình bộ dàn cao cấp, được cấu thành từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa Domus, loa BMB, sub bw, đẩy BCE, mixer BCE, đầu Việt KTV, micro không dây BCE. 

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình chi tiết của bộ dàn này ngay sau đây:

  dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h1dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h2dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h3dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h4dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h5dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h6dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h7dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h8dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h9

  Cấu hình của bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Thụ sống tại Vinhome Long Biên:

  Loa full Domus DP6120

  Loa BMB 850 bãi

  Loa sub BW 604 No8

  Cục đẩy công suất BCE 8600

  Mixer BCE APP 9000

  Đầu ổ cứng Việt KTV 3TB Plus

  Màn hình cảm ứng Việt KTV 21 inh

  Micro không dây BCE UGX12

  Cấu hình bộ dàn karaoke cao cấp, đúng chuẩn này đã mang lại chất lượng âm thanh cực tốt khi hát karaoke gia đình. Anh Thụ đã hát thử và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn, cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình của nhân viên lắp đặt. 

  Nếu bạn cũng muốn được Bảo Châu elec tư vấn và cấu hình bộ dàn karaoke gia đình phù hợp nhất với nhu cầu. Hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn bộ dàn phù hợp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc rất nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách. 

  
Lắp đặt dàn karaoke gia đình chuẩn cho gia đình anh Linh tại TP.Thủ Dầu Một TP.HCM

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình chuẩn cho gia đình anh Linh tại TP.Thủ Dầu Một TP.HCM

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình đúng chuẩn. Bộ dàn được cấu hình và lắp đặt bởi Bảo Châu elec HCM cho gia đình anh Linh sống tại Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Với cấu hình bộ dàn cao cấp, được cấu thành từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa Domus, sub bw, đẩy BCE, mixer BCE, đầu Hanet, micro không dây BCE.
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất