Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho gia đình tại Hồ Tùng Mậu Từ Liêm HN

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Tiếp tục chương trình giới thiệu các công trình lắp đặt các bộ dàn karaoke gia đì

  Tiếp tục chương trình giới thiệu các công trình lắp đặt các bộ dàn karaoke gia đình tiêu biểu dịp tết 2018. Hôm nay Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng 1 bộ dàn karaoke cực chất, bộ dàn được chúng tôi tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt cho một gia đình sống tại Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội. 

  Sau đây là một số hình ảnh của các thiết bị được sử dụng và cấu hình chi tiết của bộ dàn để quý khách hàng tham khảo. 

  dan-karaoke-gia-dinh-ho-tung-mau-h1dan-karaoke-gia-dinh-ho-tung-mau-h2dan-karaoke-gia-dinh-ho-tung-mau-h3dan-karaoke-gia-dinh-ho-tung-mau-h5dan-karaoke-gia-dinh-ho-tung-mau-h6dan-karaoke-gia-dinh-ho-tung-mau-h7dan-karaoke-gia-dinh-ho-tung-mau-h8dan-karaoke-gia-dinh-ho-tung-mau-h9

  Cấu hình chi tiết của bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này: 

  Loa karaoke BMB 900SE

  Loa louis Martin ktwo 12

  Đầu Việt KTV Plus 3TB

  Cục đẩy BCE C8800

  Vang số BCE DP 9000 Plus

  Loa Sub Klipsch R-112SW

  Micro không dây BCE UGX12 Gold

  Cấu hình bộ dàn này là sự phối hợp hoàn hảo giữa các thiết bị âm thanh chính hãng như loa BMB, loa louis Martin, đẩy BCE, vang số BCE, sub klipsh, đẩu Việt KTV và micro không dây BCE. Kính chúc gia đình sức khỏe và có những phút giây thư giãn tuyệt vời bên bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này. 

  Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu riêng cho gia đình mình 1 bộ dàn karaoke chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

  
Lắp đặt dàn karaoke gia đình giá rẻ tại Gia Bình, Bắc Ninh

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình giá rẻ tại Gia Bình, Bắc Ninh

  Ngoài việc cung cấp các bộ dàn karaoke cao cấp thì chúng tôi vẫn cung cấp và lắp đặt các bộ dàn karaoke giá rẻ để phục vụ nhu cầu của rất nhiều người dân có thu nhập vừa và thấp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách tham khảo bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ, bộ dàn được cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Bắc Ninh.
   
  
Tham khảo bộ dàn karaoke cao cấp hơn 50 triệu tại Đà Nẵng

  Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Hùng tại Đà Nẵng

  Sau đây là một trong những bộ dàn karaoke cao cấp và tiêu biểu, bộ dàn được cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Đà Nẵng cho gia đình anh Hùng tại địa chỉ: Ỷ Lan Nguyên Phi, Đà Nẵng.
   
  
Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp (cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất